Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục hình thu nhỏ không hiển thị trên Windows 11

Windows 11 có giao diện đẹp mắt và hiện đại, mang đến cho người dùng trải nghiệm trực quan hấp dẫn. Một trong những tính năng nâng cao trải nghiệm này là xem trước hình thu nhỏ trong File Explorer, cho phép người dùng nhanh chóng xác định nội dung tệp và thư mục của họ.

Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo sự cố trong đó hình thu nhỏ ngừng hiển thị và thay vào đó, chúng chỉ có các biểu tượng chung. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự, đừng lo lắng!

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không hiển thị hình thu nhỏ trong Windows 11.

Để khắc phục hình thu nhỏ không hiển thị Windows 11

Đầu tiên, truy cập File Explorer bằng cách nhấp vào biểu tượng thư mục nằm trên thanh tác vụ hoặc nhấn nút “Windows + E” đường tắt. Khi đã ở trong File Explorer, nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh ‘Xem’ để hiển thị các tùy chọn.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào “Tùy chọnnút , sau đó chọn nút “Xemtab ” bên dưới “Tùy chọn thư mục” thực đơn.

Bên trong “Tùy chọn thư mục” cửa sổ xuất hiện, bỏ chọn “Luôn hiển thị biểu tượng, không bao giờ hiển thị hình thu nhỏ” tùy chọn sau đó nhấp vào “Áp dụng” để lưu các thay đổi.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ có thể khắc phục sự cố Hình thu nhỏ không hiển thị trong Windows 11 và File Explorer của bạn sẽ hiển thị bản xem trước hình thu nhỏ của các tệp và thư mục như mong đợi.