Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục lỗi Cydia Impactor khi jailbreak iOS 101 – 10.2 Với Áp Lục?

Sau đây chúng tôi tổng hợp các lỗi khi cài đặt yalu102 bằng Cydia Impactor.

Nếu lỗi tương tự vẫn tồn tại sau khi bạn thử các cách sau, bạn chỉ cần cài đặt yalu102 trên 3uTools.

①http-win.cpp:158 Lỗi bật Windows

Kể từ hôm qua, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi này khi họ cố gắng bẻ khóa lại ứng dụng Yalu của họ bằng Cydia Impactor. Toàn bộ tin nhắn có nội dung như thế này:

“Chứng chỉ ngang hàng không thể được ủy quyền khi cung cấp chứng chỉ CA Vấn đề về chứng chỉ SSL: chuỗi chứng chỉ tự ký”

May mắn thay, Saurik đã nhanh chóng cập nhật công cụ của mình lên phiên bản 0.9.39 khắc phục sự cố cpp:158 mà mọi người gặp phải khi họ sử dụng Cydia Impactor để Bẻ khóa Yalu. Ngoài việc sửa lỗi, chúng tôi còn tìm thấy một tính năng mới có tên Cydia Extender.

Nếu bạn từng nhận được thông báo lỗi xác minh SSL này trên Windowschỉ cần cập nhật Cydia Impactor lên phiên bản mới nhất.

②Error Provion.cpp:150

Để tôi đoán nhé, bạn kéo và thả .ipa vào Cydia Impactor sau đó bạn nhập mặc định của mình Apple email và mật khẩu?

Bạn gần như đã hiểu nó. Lỗi này bật lên khi bạn sử dụng mật khẩu iTunes mà bạn luôn sử dụng. Để khắc phục, chỉ cần truy cập trang này, đăng nhập và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy MẬT KHẨU DÀNH CHO ỨNG DỤNG.

Dưới đó, nhấp vào “Tạo mật khẩu…”. Đặt tên cho nó và nhấp vào Ok. Sử dụng mật khẩu cụ thể đó để tải bản bẻ khóa Yalu của bạn.

③Lỗi cài đặt.cpp:42

Đây là một khoảnh khắc cười lớn đối với tôi. Tôi quá hào hứng với bản jailbreak mới nên đã lấy nhầm iPhone. Cydia Impactor không thể cài đặt tệp .IPA trên đó vì nó vẫn đang chạy iOS 9.3.3.

Nếu bạn thấy lỗi Installation.cpp:42, điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn không tương thích (chủ yếu là do phiên bản phần sụn).

Và đó là khá nhiều nó. Sau khi chuyển sang đúng iPhone và sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng, tôi đã có thể bẻ khóa iOS 10.1 sử dụng Mach_Portal, Yalu và Cydia Impactor.

④Không thể mở ứng dụng Mach_Portal

Sau khi tải bản bẻ khóa, bạn sẽ không thể mở ứng dụng đã cài đặt của nó ngay lập tức. Lùi lại một bước và đi tới ứng dụng Cài đặt.

Sau đó đi đến Chung > Cấu hình & Quản lý thiết bị > Ứng dụng dành cho nhà phát triển và Tin cậy ứng dụng với Apple ID trên đó. Quay lại màn hình chính và bạn sẽ có thể khởi chạy ứng dụng “mach_portal”.

⑤provision.cpp:68

Phần còn lại của thông báo lỗi này:

“ios/addAppId

Giá trị không hợp lệ ‘CY-mach_portal’ đã được cung cấp cho tham số ‘appIdName'”

Và giải pháp cho vấn đề này là cập nhật Cydia Impactor lên phiên bản mới nhất. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu cập nhật khi mở ứng dụng. Nếu nó không hiển thị gì cả, hãy gỡ cài đặt nó và nhấp vào đây để tải xuống phiên bản mới nhất.

⑥Lỗi thời gian chạy!

Rất nhiều người dường như báo cáo Lỗi Runtime không xác định! khi ký IPA với Cydia Impactor. Theo một người dùng từ Reddit, bạn sẽ thấy hai cửa sổ bật lên. Một từ Thư viện thời gian chạy Microsoft Visual C++ và cái thứ hai sẽ hiển thị nhật ký sự cố.

Để khắc phục vấn đề này, tất cả những gì bạn phải làm là:

1. Mở App Store và nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm mười lần. Điều này sẽ xóa bộ nhớ cache của ứng dụng.

2. Khởi động lại thiết bị iOS của bạn để giải phóng RAM.

3. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy thực hiện thiết lập lại cứng.

Tín dụng: Cydia chuyên viên máy tính