Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục lỗi Không thể yêu cầu SHSH trên 3uTools hoặc iTunes Lỗi 3503?

Gần đây, nhiều người dùng iOS phàn nàn rằng có một lỗi không xác định 3503 khó chịu trong iTunes khiến họ không thể khôi phục và cập nhật. Trong thực tế, Apple vẫn chưa giải thích đầy đủ về mã lỗi iTunes 3503.

Trên 3uTools báo lỗi là “Không thể yêu cầu SHSH”. Và trên iTunes thì đó là lỗi không xác định (3503). Sau khi chúng tôi thử nghiệm và nghiên cứu, nhóm nhà phát triển của chúng tôi phát hiện ra rằng sự cố này có thể do Apple máy chủ. Do đó, người dùng không thể khôi phục iDevices của mình bằng iTunes hoặc các phiên bản 3uTools cũ hơn.

Nhóm 3u cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. Và cuối cùng, chúng tôi đã phát hành phiên bản 3uTools mới, V2.16 để khắc phục điều này.

#Nhật ký cập nhật V2.16 3uTools

  • Sửa lỗi không thể yêu cầu SHSH khi khôi phục.

  • Hỗ trợ flash iPhone 8 và iPhone 8 Thêm.

  • Sửa lỗi iPhone 6s và 6s Plus không hạ cấp được về iOS 10.3.3 từ iOS11.

Các giải pháp

1. Xin vui lòng bấm vào “Kiểm tra cập nhật” ở dưới cùng bên phải của 3uTools, sau đó cập nhật lên phiên bản mới nhất của 3uTools, V2.16.

2. Sau đó bạn có thể khôi phục trên 3uTools. Vui lòng kiểm tra kết nối mạng và kết nối USB trước khi flash dễ dàng trên 3uTools.

Nguyên nhân gây ra lỗi “Không thể yêu cầu SHSH”

1. Nó có thể là vấn đề mạng. Vui lòng kiểm tra mạng để xem nó có sẵn không.

2. Phiên bản iOS bạn muốn khôi phục có thể bị đóng bởi Applehãy kiểm tra.

3. Nếu bạn thử các giải pháp trên nhưng vẫn gặp lỗi tương tự, vui lòng cập nhật lên phiên bản 3uTools mới nhất và thử khôi phục lại.