Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục lỗi “Xin vui lòng đợi (2/3)” Lỗi Electra trong quá trình bẻ khóa iOS 11?

Cách khắc phục lỗi “Xin vui lòng đợi (2/3)” Lỗi Electra trong quá trình bẻ khóa iOS 11?

Nếu bạn đã chọn không chú ý đến cảnh báo gần đây nhất của Saurik và vẫn đang cố gắng bẻ khóa thiết bị của mình bằng Electra để truy cập Cydia, thì rất có thể bạn đang gặp phải một số vấn đề có thể ngăn cản việc giải phóng thực sự. Rất may, hầu hết các vấn đề đều có thể được khắc phục và giải quyết, bao gồm cả vấn đề trong đó quá trình bẻ khóa Electra bị kẹt ở bước 2/3về cơ bản buộc người dùng phải thoát khỏi bản bẻ khóa mà không thành công.

Một lần nữa, và giống như hầu hết các cách khắc phục sự cố của Electra, cách giải quyết liên quan đến việc phải có một số kiến ​​thức kỹ thuật và thực hiện các thay đổi đối với cấu trúc tệp bên trong của thiết bị. Nó cũng bao gồm việc xóa các tập tin. Vì vậy, nếu bạn không thoải mái với loại hành vi này hoặc không chắc chắn rằng mình có thể khắc phục mọi sự cố mà bạn có thể gặp phải thì bạn nên tránh xa điều này. Tất nhiên, nếu bạn biết mình đang làm gì hoặc không quan tâm đến hậu quả thì bạn có thể bắt đầu ngay.

Bước chân 1: Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần phải bẻ khóa thiết bị của mình bằng Electra beta 11.3. Khi quá trình đó đã hoàn tất, hãy tải xuống IPA ứng dụng từ đây và tải nó vào thiết bị của bạn bằng Cydia Impactor. Thiết bị “phải” ở chế độ bẻ khóa khi thực hiện việc này.

Bước chân 2: Tiếp theo, khởi động lại iPhone và chạy ứng dụng jailbreak Electra từ Bước 1 ở trên một lần nữa để jailbreak lại thiết bị. SSH vào phần cứng từ máy tính của bạn bằng các ứng dụng như Cyberduck (Mac) hoặc WinSCP (Windows) và chạy “uicache” từ dòng lệnh.

Bước chân 3: Bây giờ, bằng cách sử dụng ứng dụng hỗ trợ giao thức SFTP, hãy điều hướng đến thư mục usr/lib/ và xóa tệp libapt-inst.dylib.

Bước chân 4: Điều hướng đến etc/dropbear/ và xóa hoàn toàn.

Bước chân 5: Điều hướng đến usr/lib/apt và xóa hoàn toàn.

Bước chân 6: Một lần nữa, thực hiện SSH vào thiết bị và chạy lệnh sau: bash /bootstrap/unjailbreak.sh. Điều này sẽ loại bỏ hoàn toàn bản bẻ khóa khỏi thiết bị.

Bước chân 7: Trên chính thiết bị, xóa tất cả nội dung và cài đặt khỏi tùy chọn Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Sau đó, bạn sẽ cần tải ứng dụng Topanga và sử dụng nó để xóa tất cả.

Bước chân 8: Bây giờ bạn sẽ cần phiên bản bẻ khóa Electra mới nhất 1.0.2. Tải ứng dụng vào thiết bị và sử dụng nó để bẻ khóa thành công.

Hy vọng rằng quá trình đó sẽ giúp bạn có thể bẻ khóa mà không gặp thêm bất kỳ vấn đề nào. Hãy nhớ chú ý kỹ tất cả các bước trước khi bạn SSH vào thiết bị của mình và chỉ cần bắt đầu xóa và di chuyển tệp.