Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục lỗi xuất xứ 327684:1

Lỗi gốc 327684:1 là một lỗi phổ biến xảy ra khi một người cố gắng cập nhật, tải xuống hoặc chạy trò chơi từ dịch vụ khách.

Phần lớn điều này có nghĩa là một hoặc nhiều tệp bị thiếu hoặc tệp trò chơi bị lỗi có thể phát sinh từ quá trình cài đặt trò chơi theo cách thủ công. Dưới đây là một số giải pháp để thử khi sự cố này xảy ra.

Giải pháp 1. Chạy Origin với tư cách quản trị viên

Việc chạy Origin với tư cách quản trị viên sẽ cấp các quyền dịch vụ khách hàng, điều này có thể giúp giải quyết vấn đề này và các lỗi khác mà người dùng có thể gặp phải khi truy cập nó.

Trước tiên, hãy tìm tệp thực thi Origin (Origin.exe) hoặc lối tắt trên màn hình. Nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào Của cải trên menu bật lên.

Điều hướng đến Khả năng tương thích tab trên Của cải menu và đánh dấu vào ô ‘Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên‘ nhấn Apply rồi Ok để lưu cài đặt.

Người dùng sẽ phải chạy Origin với tư cách quản trị viên mỗi lần để có thể truy cập vào tất cả các tệp ban đầu bị bỏ sót.

Giải pháp 2. Cài đặt Visual C++ có thể phân phối lại

Hầu hết các bản phân phối lại này thường đi kèm với các trò chơi đang được cài đặt nhưng đôi khi có thể không cài đặt được do một số gián đoạn. Đây là cách khắc phục nó;

Xác định vị trí thư mục trò chơi Origin trên PC của bạn. Vị trí mặc định là C:\Tệp chương trình (x86)\OriginGames

Mở thư mục trò chơi có liên quan đến lỗi và tìm kiếm vc redist_x86 hoặc vc redist_x64

Nhấp đúp chuột vào cái phù hợp với thông số kỹ thuật hệ thống của bạn (x32 hoặc x64) và sau khi cài đặt, hãy khởi chạy trò chơi.

Trong một số trường hợp, nếu không tìm thấy bản phân phối lại, bạn cũng có thể truy cập Trang web của Microsoft và tải xuống những bản bạn cần. Bạn nên tải xuống tất cả các Bản phân phối lại Visual C++ có sẵn ở đó.

Giải pháp 3. Cài đặt lại nguồn gốc

Nếu tất cả các giải pháp trên vẫn không giải quyết được vấn đề thì việc cuối cùng cần làm là gỡ cài đặt và cài đặt lại Origin. Người dùng sẽ phải cài đặt lại trò chơi sau khi hoàn tất. Làm theo các bước dưới đây.

Mở Bảng điều khiển và xác định vị trí Chương trình và những tính năng

Xác định vị trí Origin từ danh sách ứng dụng bạn có trên PC và gỡ cài đặt nó.

Khi bạn đã gỡ cài đặt nó, hãy xác định vị trí C:\Dữ liệu chương trình\ (Windows Phím + R và gõ vào %ProgramData%\Origin ) và xóa mọi thứ trong thư mục.

Sau khi nó được loại bỏ hoàn toàn, tải xuống trình cài đặt Origin và cài đặt lại nó một lần nữa. Sau khi hoàn tất, hãy đăng nhập và thử chạy lại trò chơi của bạn.

Giải pháp 4. Tắt Windows Bức tường lửa

Tắt tường lửa chỉ là một lựa chọn tạm thời vì điều này có thể khiến PC của bạn có nguy cơ bị đe dọa.

Mở Bảng điều khiển và xác định vị trí Windows Tường lửa bảo vệ

Bấm vào Bật hoặc tắt Tường lửa bảo vệ Windowsf

Đánh dấu vào Tắt Windows Tường lửa bảo vệ

Bấm vào đồng ý

Đó là cách giải quyết lỗi Origin này. Hãy cho tôi biết nếu nó hoạt động trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Cách sửa mã lỗi Hulu p-dev320

Mục lục