Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục Samsung Galaxy Sự cố danh bạ S5

Nội dung này được viết để giúp Samsung Galaxy Người dùng S5 đang gặp phải vấn đề với danh bạ điện thoại của họ. Vấn đề là một số người dùng không thể xác định được số điện thoại và tên của người liên hệ của họ khi xem các cuộc gọi gần đây.

Có thể có nhiều nguyên nhân khiến Samsung Galaxy Sự cố liên lạc của S5. Ở đây tôi liệt kê các nguyên nhân có thể gây ra vấn đề này và sau đó sẽ thảo luận về các giải pháp. Lý do là:

> Nhà cung cấp dịch vụ cho Samsung của bạn Galaxy S5 không cung cấp ID cuộc gọi.

> Xung đột kết nối mạng.

>Dữ liệu điện thoại của bạn bị tắt hoặc vô hiệu hóa và bạn đã đặt điện thoại của mình ở chế độ “Không sử dụng dữ liệu khi chuyển vùng” khi bạn ở ngoài trạm.

> Mạng wifi kém.

> Mất mạng.

>Đồng bộ hóa trực tuyến bị vô hiệu hóa hoặc bị tắt.

> Thông tin không đầy đủ được lưu cho liên hệ của bạn.

>Của bạn Galaxy Phần mềm S5 cần cập nhật.

Các bước để khắc phục Samsung Galaxy Sự cố danh bạ S5

> Xác minh rằng tài khoản của bạn ở trạng thái tốt với nhà cung cấp dịch vụ và bạn đang nhận được gói hoặc dịch vụ dữ liệu chính xác. Trước tiên, hãy xác định các nguyên nhân có thể xảy ra của Samsung Galaxy Sự cố liên hệ của S5 và sau đó bạn có thể thử các bước bên dưới để khắc phục sự cố:

1. Kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ và hỏi về phạm vi phủ sóng của khu vực mà bạn đang gặp phải sự cố này, đặc biệt nếu Samsung Galaxy Sự cố danh bạ S5 xảy ra ở một vị trí cụ thể. Vui lòng kiểm tra xem bạn đã cài đặt APN đúng chưa

2. Đi tới cài đặt Wifi và đảm bảo rằng nó đã bị tắt hoặc tắt. Khi điện thoại của bạn được kết nối với điểm truy cập wifi, điện thoại của bạn sẽ không kết nối được với mạng dữ liệu di động.

Để kiểm tra Galaxy Cài đặt wifi của S5 nhấn Menu từ Màn hình chính > Cài đặt > Kết nối > Wifi. TẮT nó nếu bạn thấy nó BẬT. Nếu bạn chưa cập nhật Galaxy Phần mềm của S5, điều hướng đến cài đặt>Giới thiệu>Cập nhật

Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết sau khi làm theo các bước trên, hãy thử các bước dưới đây:

> BẬT đồng bộ hóa cho một trong các tài khoản của bạn.

Để thực hiện việc đó, chạm vào Menu> Cài đặt > Tài khoản rồi chạm vào loại tài khoản có danh bạ mà bạn muốn đồng bộ hóa với Galaxy S5. Sau đó nhấn Đồng bộ hóa danh bạ để đánh dấu hộp kiểm. Bây giờ điện thoại của bạn sẽ bắt đầu đồng bộ hóa danh bạ. Nhấn vào Quay lại để thoát cài đặt đồng bộ hóa.

> Cố gắng tìm kiếm các liên hệ trong Nhật ký cuộc gọi điện thoại của bạn. Để thực hiện việc đó, hãy chạm vào Điện thoại ở Màn hình chính rồi chạm vào Nhật ký ở đầu màn hình.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử chỉnh sửa thông tin liên hệ để nó hiển thị chính xác trên màn hình của bạn. Galaxy S5.

Giải pháp 2

Nếu giải pháp đầu tiên không giải quyết được vấn đề. Sau đó, phương pháp này sẽ khắc phục vấn đề một cách hoàn hảo


Samcustom

11/12/2020 23:13:00