Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục sự cố Điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max không hoạt động

Tính năng điểm phát sóng cá nhân trên iPhone 14 Pro Max của bạn không thể hoạt động? Dưới đây là một số điều bạn có thể thử để kết nối.

Trong thế giới ngày nay, không một phút nào trôi qua mà chúng ta không được kết nối với Internet theo một cách nào đó. Bất cứ khi nào bạn rơi vào tình huống không có quyền truy cập Wi-Fi, rất có thể bạn sẽ sử dụng điểm phát sóng cá nhân của iPhone. Đó là một tính năng tuyệt vời và cách giải quyết khi tình huống đó xảy ra.

Tuy nhiên, điểm phát sóng cá nhân của iPhone không phải lúc nào cũng đáng tin cậy như chúng ta mong muốn và có thể gặp trục trặc. Nếu bạn từng rơi vào tình trạng điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max không hoạt động, đây là những giải pháp tốt nhất để khắc phục sự cố của bạn.

Note: thông tin trong bài viết này áp dụng cho iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Cách khắc phục điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max không hoạt động

1. Kiểm tra xem Dữ liệu di động iPhone của bạn có hoạt động không

Để xác định xem sự cố của bạn có nằm ở kết nối Internet hay không, hãy đảm bảo rằng dữ liệu di động của bạn đã được bật. Thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google để xác nhận xem dữ liệu của bạn có bị chậm hoặc khả năng thu tín hiệu kém hay không.

2. TẮT WiFi, sau đó BẬT trên thiết bị nhận

Trong một số trường hợp, modem Wi-Fi bên trong trên iPhone 14 Pro Max của bạn có thể không kết nối trực tiếp được với mạng không dây, ngay cả khi trước đó bạn đã kết nối với cùng một mạng mà không gặp vấn đề gì. TẮT Wi-Fi trên điện thoại nhận và BẬT lại có thể giải quyết được sự cố.

Để TẮT và BẬT WiFi di động của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Vuốt xuống trên màn hình của bạn từ góc trên bên phải để hiển thị Trung tâm điều khiển.
 2. Chạm vào Wifi biểu tượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập tùy chọn này bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.
 2. Lựa chọn ‘Wifi’.
 3. Chuyển đổi công tắc liền kề Wifi ĐẾN TẮT và sau đó TRÊN.

3. Khởi động lại iPhone của bạn

Đôi khi giải pháp đơn giản nhất lại là giải pháp tốt nhất. Khi bạn sử dụng iPhone thường xuyên và có một số chương trình chạy ẩn, quá trình xử lý của iPhone có thể trở nên chậm hơn và thậm chí gặp một số lỗi. Có khả năng sự cố điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max của bạn có thể được giải quyết chỉ bằng cách khởi động lại điện thoại.

Để khởi động lại iPhone của bạn:

 1. Giữ Bên nút và một trong hai âm lượng nút.
 2. Kéo thanh trượt Tắt nguồn từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn.

Để iPhone của bạn tắt trong 30 giây đến một phút trước khi bật lại. Sau đó kiểm tra xem vấn đề điểm phát sóng đã được giải quyết chưa.

4. Vô hiệu hóa VPN của bạn

Sử dụng VPN (Mạng riêng ảo) là một cách thông minh để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn nhưng nó cũng có thể gây ra sự cố với kết nối di động trên điện thoại. VPN định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua các máy chủ của nó và điều này có thể làm giảm tốc độ kết nối của bạn.

Bạn nên tắt VPN khi sử dụng điểm phát sóng của iPhone để tránh sự cố kết nối.

Để tắt VPN trên iPhone của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vô hiệu hóa VPN.

5. Điểm truy cập iPhone 14 Pro Max của bạn vẫn không hoạt động? Hãy thử cập nhật iOS

Nếu bạn chưa cập nhật thiết bị của mình trong một thời gian, phần mềm cũ có thể là nguyên nhân gây ra sự cố điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max. Kiểm tra mọi bản cập nhật có sẵn trong Cài đặt và đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản hệ điều hành (OS) mới nhất. Thật đơn giản:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Lựa chọn Cập nhật phần mềm.
 4. Nếu có bản cập nhật, hãy chạm vào Tải xuống cài đặt.

6. Cập nhật cài đặt nhà mạng để khắc phục sự cố điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max

Mặc dù nó không xảy ra thường xuyên như Apple phát hành các phiên bản iOS mới, thỉnh thoảng, công ty điện thoại của bạn (còn gọi là nhà cung cấp dịch vụ của bạn) sẽ phát hành các phiên bản cài đặt mới giúp điện thoại của bạn hoạt động trên mạng của họ. trên iPhone. Nếu nhà cung cấp dịch vụ của bạn gần đây đã cập nhật mạng, việc chạy bản cập nhật này sẽ cho phép iPhone của bạn đồng bộ hóa với công nghệ mới. Nó cũng sẽ giúp loại bỏ các vấn đề có thể khiến điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max của bạn không hoạt động. Để chạy cập nhật cài đặt nhà mạng:

 1. Đảm bảo iPhone của bạn được kết nối với Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.
 2. Đi đến Cài đặt.
 3. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 4. Lựa chọn Về.
 5. Nếu có bản cập nhật cài đặt nhà mạng, bạn sẽ thấy tùy chọn cập nhật.

Nếu bạn không chắc liệu iPhone của mình có đang chạy phiên bản cập nhật nhất hay không, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn.
Nếu tài khoản không dây của bạn không hoạt động hoặc ở trạng thái tốt, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của mình để đảm bảo rằng điều đó không ngăn cản bạn sử dụng điểm phát sóng cá nhân.

7. Tắt chế độ năng lượng thấp

Chế độ nguồn điện thấp giúp tiết kiệm pin bằng cách hạn chế một số chức năng không cần thiết trên iPhone của bạn. Việc bật Chế độ năng lượng thấp không được cho là ảnh hưởng đến kết nối điểm phát sóng iPhone của bạn nhưng người dùng đã báo cáo rằng điều này xảy ra là một lỗi trước đó. Hãy thử tắt Chế độ năng lượng thấp và xem cách đó có khắc phục được sự cố không. Để tắt Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone 14 Pro Max, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Ắc quy.
 3. Vỗ nhẹ Chê độ năng lượng thâp.

8. Đặt lại cài đặt mạng có thể khắc phục sự cố điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max

Khi điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max không hoạt động, việc đặt lại cài đặt mạng có thể là lựa chọn duy nhất của bạn. Thao tác này chỉ xóa mật khẩu Wi-Fi và các mạng đã lưu của bạn—nó không xóa bất kỳ dữ liệu nào khác. Sau khi bạn đã thử mọi thứ khác, hãy làm điều này:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Lựa chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone.
 4. Lựa chọn Cài lại.
 5. Vỗ nhẹ Đặt lại Cài đặt mạng. Bạn có thể phải nhập mật mã ĐẾN xác nhận việc thiết lập lại.
 6. Vỗ nhẹ Đặt lại Cài đặt mạng lại.

9. Xác minh xem sự cố xảy ra với thiết bị nhận

Đôi khi, có thể không phải điện thoại được sử dụng làm điểm phát sóng mà là thiết bị bạn đang cố gắng kết nối với điện thoại đó có thể gặp sự cố. Nguyên nhân có thể liên quan đến phần mềm thiết bị hoặc lỗi phần cứng, khiến thiết bị không thể kết nối với điểm phát sóng.

Để kiểm tra xem thiết bị nhận có không thể kết nối với điểm phát sóng hay không, hãy thử kết nối với điểm phát sóng iPhone của bạn trên một số thiết bị khác, như máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh khác. Nếu các thiết bị khác có thể kết nối điểm phát sóng thì có nghĩa là thiết bị thu của bạn đã xảy ra sự cố.

10. Nếu Điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max của bạn vẫn không hoạt động, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về hầu hết các cách khắc phục thông thường cho vấn đề này. Nếu Điểm truy cập iPhone 14 Pro Max của bạn vẫn không hoạt động, đã đến lúc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn và trao đổi với họ về vấn đề này. Xác minh rằng tài khoản của bạn ở trạng thái tốt và đang hoạt động. Nếu bạn đã thanh toán hết, có thể đã có lỗi văn thư nào đó và họ đã cắt tài khoản của bạn. dịch vụ.
Bạn cũng nên hỏi họ xem bạn có loại gói dữ liệu phù hợp hay không. Đôi khi có các kế hoạch trong đó iPhone 14 Pro Max của bạn sẽ bị chặn sử dụng làm điểm phát sóng cá nhân.

11. Điểm truy cập iPhone 14 Pro Max Vẫn không kết nối? Nhận trợ giúp từ Apple

Nếu bạn đã đi xa đến mức này và Điểm truy cập cá nhân iPhone 14 Pro Max không kết nối, thì bạn gặp phải một vấn đề phức tạp hơn mức không thể giải quyết được. Tại thời điểm này, hãy tiếp cận Apple để được trợ giúp thêm.

Giải quyết lỗi Điểm phát sóng iPhone 14 Pro Max của bạn

Việc xử lý các vấn đề về điểm phát sóng có thể gây khó chịu vì chúng luôn xảy ra khi bạn cần Internet nhất. Các giải pháp được trình bày ở đây sẽ khắc phục mọi sự cố về điểm phát sóng mà bạn có thể gặp phải trên iPhone 14 Pro Max. Sự cố mạng thường xảy ra khi bạn ở khu vực có kết nối yếu, vì vậy hãy đảm bảo luôn kiểm tra khu vực của bạn khi sử dụng điểm phát sóng của iPhone.