Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khóa Whatsapp bằng Face ID

Mọi người đều yêu thích sự riêng tư của mình khi nói đến các cuộc trò chuyện trên Whatsapp. Tôi đã thảo luận về một cách tiện lợi để ẩn các cuộc trò chuyện Whatsapp của bạn bằng Kho lưu trữ.

Nhưng iOS đã đi trước Android một bước trong vấn đề này. Người dùng iPhone có Face ID có thể khóa các ứng dụng Whatsapp của họ bằng tính năng tích hợp sẵn. Tính năng này bảo vệ ứng dụng Whatsapp của bạn với nội dung của nó bằng Face ID.

Cách khóa Whatsapp bằng Face ID

Nó được tích hợp ngay vào Whatsapp dành cho iOS. Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt nó. Trước tiên hãy đảm bảo bạn có phiên bản Whatsapp mới nhất. Sau đó đi đến cài đặtsau đó chạm vào Sự riêng tư. Ở cuối trang quyền riêng tư, hãy nhấn vào Khóa màn hình và chuyển đổi nút bên cạnh ‘Yêu cầu Face ID‘.

Chọn khoảng thời gian cần xác thực Face ID để truy cập Whatsapp. Giờ đây, mỗi khi mở ứng dụng whatsapp, bạn sẽ được yêu cầu xác thực quyền truy cập của mình thông qua Face ID.

Tính năng này hiện chỉ khả dụng trên iPhone có Face ID nhưng Apple Được cho là đang làm việc trên phiên bản Touch ID của tính năng này cho iPhone cũ hơn.

Lưu ý: Không có tính năng tương tự trên Android nhưng bạn có thể sử dụng thủ thuật tiện lợi này để ẩn các cuộc trò chuyện Whatsapp của mình trong khi chúng tôi chờ đợi điều gì đó chắc chắn từ Google.