Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khôi phục bị treo Twitter Tài khoản

Nếu là của bạn Twitter tài khoản đã bị đình chỉ, bạn khó có thể sử dụng nó để làm bất cứ điều gì. Có một số lý do khiến bạn Twitter sẽ đình chỉ tài khoản của bạn theo Twitter quy tắc.

Gửi thư rác hoặc có tài khoản giả mạo là lý do số một khiến tài khoản bị đình chỉ Twitter đội. Đối với thư rác, bạn có thể lấy lại được tài khoản của mình nếu khiếu nại và bạn thật may mắn vì họ rất nghiêm ngặt về chủ đề cụ thể này.

Các tweet hoặc hành vi lạm dụng là lý do khác cho Twitter đình chỉ tài khoản. Điều này thường xảy ra khi ai đó báo cáo bạn gửi các tweet lăng mạ hoặc bất kỳ tweet nào khác vi phạm chính sách của bạn. Twitter quy tắc.

Trở lại sau án treo giò này thật khó khăn. Bạn có thể khiếu nại và nếu may mắn, bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình.

Cách khiếu nại việc bị đình chỉ Twitter Tài khoản :

Thỉnh thoảng Twitter có thể đình chỉ tài khoản của bạn do nhầm lẫn. Có thể bạn không biết mình có thể tweet bao nhiêu lần trước khi bị gọi là spam. Dù sao đi nữa, đó là Twitterquyết định của đình chỉ tài khoản của bạn. Bạn có thể phản đối quyết định thông qua việc đình chỉ tài khoản trang khiếu nại.

Điền vào mẫu đơn tốt. Cố gắng lịch sự nhất có thể ngay cả khi đó là lỗi của họ. Tin tôi đi, bạn quan tâm đến tài khoản, tweet và người theo dõi của mình hơn họ.

Mẹo: Trong phần Địa chỉ email, hãy thử sử dụng địa chỉ được liên kết với tài khoản bị treo. Nếu bạn không thể truy cập email đó, hãy sử dụng địa chỉ email khác mà bạn có thể truy cập. Thư trả lời kháng nghị của bạn sẽ được gửi tới email đó.

Bạn sẽ đợi vài ngày cho đến một tuần hoặc lâu hơn để nhận được phản hồi từ Twitter đội. Hãy tiếp tục trả lời mọi câu hỏi được hỏi cho đến khi tài khoản của bạn được khôi phục.

Lưu ý: Đôi khi Twitter tài khoản bị đình chỉ vì lý do bảo mật. Nếu Twitter nghi ngờ tài khoản của bạn đã bị hack hoặc bị xâm phạm, họ sẽ đình chỉ tài khoản của bạn. Khi đăng nhập, bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi như số điện thoại để xác minh danh tính của bạn.