Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khôi phục các tệp đã xóa trên Android mà không cần Root

Nhiều người dùng Android nhận thấy rằng họ đã vô tình xóa một tệp hoặc ảnh mà họ cần nhất. Đôi khi bạn vô tình xóa một số nội dung và sau này bạn thấy tập tin đó quan trọng. Như nhiều người dùng đã nói rằng khi xóa một số nội dung khác, họ cũng vô tình xóa một số nội dung quan trọng khác. Và bây giờ trở đi họ muốn tập tin đó được phục hồi, vì vậy Cách khôi phục các tập tin đã xóa trên Android không có gốc. Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy một số ứng dụng chính giúp bạn khôi phục tập tin đã xóa trên Android không có gốc. Chúng tôi đã thử một số ứng dụng tốt nhất được Cửa hàng Play khuyên dùng và tại đây cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về các ứng dụng có thể sử dụng mà bạn nên thử. Vì nhiều ứng dụng dường như hoạt động bình thường nhưng điều đó chắc chắn phụ thuộc vào thiết bị Android của bạn cách chúng phản ứng với các ứng dụng của bên thứ ba như vậy. Bạn có thể thử một hoặc hai ứng dụng để có kết quả tốt và phù hợp.

Cách khôi phục các tập tin đã xóa trên Android

Phần mềm khôi phục dữ liệu Android đôi khi có thể truy xuất các tệp đã xóa thực sự đã bị xóa/mất. Tính năng này hoạt động bằng cách xem dữ liệu được lưu trữ ở đâu ngay cả khi dữ liệu đó đã bị Android đánh dấu là xóa. Vì, Khi bạn xóa một tệp trên điện thoại Android, tệp đó sẽ không đi đâu cả. Tệp đã xóa này vẫn được lưu ở vị trí ban đầu trong bộ nhớ trong của điện thoại (để bạn có thể khôi phục các tệp đã xóa đó), cho đến khi vị trí của nó được lấp đầy bởi dữ liệu mới, mặc dù tệp đã xóa hiện không hiển thị với bạn trên Android. hệ thống. Dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn khôi phục các tệp đã xóa khỏi Android mà không cần Root.

Trước đây, hầu hết các ứng dụng khôi phục dữ liệu đều yêu cầu quyền root, nhưng sau khi Android xuất hiện 5.0 phiên bản kẹo mút, nhiều ứng dụng đã có mặt trên Play Store để khôi phục các tệp đã xóa khỏi Android mà không cần root máy.

Tiến sĩ Fone.

Tiến sĩ Fone một ứng dụng được cung cấp bởi Wondershare là một ứng dụng tuyệt vời để phục hồi dữ liệu trên Android. Tiến sĩ Fone ứng dụng cho phép bạn lấy lại ảnh và video mà bạn đã vô tình xóa khỏi thiết bị của mình. Phiên bản Android này cũng cung cấp cho bạn khả năng lấy lại danh bạ đã xóa và thậm chí cả tin nhắn văn bản (mặc dù hai tùy chọn này chỉ có trong phiên bản PRO). Nó cũng an toàn khi sử dụng; bạn không phải lo lắng về tính bảo mật và quyền riêng tư của thiết bị nếu bạn cài đặt Dr. fone trên chúng. Trước hết, công ty tạo ra Dr. Fone được công nhận trong thế giới phần mềm: Wondershare. Đây là chương trình 100% không có vi rút hoặc phần mềm độc hại và nó cũng được hỗ trợ bởi chứng nhận Norton. Dr. Fone by Wondershare có giao diện người dùng tuyệt vời, rất tiện lợi và cung cấp một cách cực kỳ an toàn để khôi phục các tệp đã xóa của bạn. Từ ứng dụng này bạn có thể làm,

 • Khôi phục video đã xóa khỏi điện thoại Android
 • Khôi phục ảnh đã xóa trên Android
 • Khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa Android (phiên bản pro)
 • Khôi phục danh bạ đã xóa, lịch sử cuộc gọi, tài liệu, v.v. trên Android

Làm thế nào để sử dụng nó?

 • Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã Tải xuống và cài đặt Dr.Fone – Phục hồi dữ liệu (Android)
 • Khởi chạy ứng dụng và nhấp vào tùy chọn khôi phục dữ liệu.
 • Bây giờ, hãy kết nối điện thoại Android của bạn với hệ thống (máy tính)
 • Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng “Gỡ lỗi USB” trên đó. (Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại và nhấn vào “Số bản dựng” nhiều lần. Thao tác này sẽ bật Tùy chọn nhà phát triển trên điện thoại của bạn. Chỉ cần quay lại menu Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển và bật tính năng “Gỡ lỗi USB”.
 • Chọn tệp dữ liệu để quét. Ví dụ: nếu bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên Android, hãy bật tùy chọn Thư viện (Ảnh). Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, hãy nhấp vào nút “Tiếp theo”.
 • Và sau đó chọn quét các tập tin hoặc hình ảnh đã xóa.
 • Hãy ngồi lại và thư giãn vì Dr.Fone sẽ khôi phục các tập tin đã xóa trên Android.

EasyUS MobiSaver

Ứng dụng khôi phục dữ liệu Android dễ dàng nhất – EasyUS MobiSaver, là cách tốt nhất để bạn truy xuất các ảnh, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn và cuộc trò chuyện WhatsApp đã xóa từ cả bộ nhớ trong của điện thoại và thẻ nhớ ngoài microSD. Cho đến nay, EaseUS MobiSaver đã được công nhận là ứng dụng khôi phục dữ liệu Android hàng đầu cho ảnh, video, danh bạ và WhatsApp. Bất cứ lúc nào người dùng Android loại bỏ các file tương tự như trên, đừng ngần ngại hãy để phần mềm trợ giúp! Chỉ một vài thao tác sẽ làm được. Bằng cách sử dụng EaseUS MobiSaver, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tệp đã xóa khỏi Android. Nó có thiết kế Giao diện người dùng trực quan mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​Android một cách dễ dàng.

Đây là cách bạn có thể khôi phục các tệp đã xóa khỏi Android mà không cần Root bằng cách sử dụng EaseUS MobiSaver,

 • Tải xuống và cài đặt EaseUS MobiSaver trên Android của bạn
 • Mở ứng dụng trên thiết bị Android của bạn và bắt đầu quét ảnh và video bị mất bằng cách nhấn vào nút “BẮT ĐẦU QUÉT”.
 • Ảnh và video đã xóa hiện xuất hiện trên màn hình.
 • Nếu bạn nhấp vào Cài đặt EaseUS, Bạn có thể đặt tùy chọn để cho phần mềm quét và hiển thị một số kích thước tệp, định dạng tệp nhất định, v.v.
 • Sau khi quét, chọn các tệp được hiển thị và nhấn vào Khôi phục. Nhấn vào biểu tượng con mắt. Tất cả các hình ảnh và video được khôi phục sẽ được lưu giữ ở đó.
 • Xong, tất cả các Tệp đã xóa của bạn giờ đây đã được phục hồi dễ dàng.

Khôi phục video hình ảnh Dumpster

Dumpster là một ứng dụng khôi phục Android miễn phí giúp lưu tất cả các tệp, hình ảnh, video đã xóa, v.v. để bạn có thể khôi phục chúng sau này. Phục hồi rất đơn giản và ngay lập tức! Chỉ cần nhập thùng rác Dumpster của bạn, nhấp vào tệp hoặc hình ảnh bạn muốn phục hồi và voila – chúng sẽ ngay lập tức xuất hiện trở lại trên thiết bị của bạn. Với hơn 40 triệu lượt tải xuống, Dumpster là #1 thùng rác tái chế cho Android! Đó là một cách nhanh chóng, dễ dàng để khôi phục và khôi phục các tập tin video và hình ảnh của bạn. Ứng dụng này mang đến cho người dùng cơ hội sao lưu dữ liệu của họ trên đám mây đồng thời cho họ cơ hội khôi phục các tệp đã xóa mà người ta vô tình xóa khỏi thiết bị Android. Phần mềm này cũng hoạt động như một thùng rác cho thiết bị Android của bạn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc vô tình xóa các tập tin của mình. Vô tình xóa một bức ảnh hoặc video quan trọng? Không vấn đề gì – bạn có thể khôi phục các video đã xóa, phục hồi hầu hết mọi phương tiện, truy xuất ứng dụng và các tệp khác trong vòng vài phút.

 • Tải xuống và cài đặt khôi phục video hình ảnh Dumpster cho Android của bạn
 • Sau khi cài đặt, hãy cấp các quyền cần thiết bằng cách khởi chạy ứng dụng
 • Khoảnh khắc đó khi bạn nhận ra mình đã xóa nội dung nào đó quan trọng khỏi thiết bị của mình và không có cách nào lấy lại được. Chỉ cần nhập thùng rác Dumpster của bạn, nhấp vào tệp hoặc hình ảnh bạn muốn phục hồi và voila – chúng sẽ ngay lập tức xuất hiện trở lại trên thiết bị của bạn.
 • Dumpster lưu trữ hình ảnh, video, tập tin, phiên bản ứng dụng trước đó, tài liệu và hơn thế nữa.
 • Nó cũng hoạt động giống như một thùng rác cho Android.

Phục hồi GT

Đây là một phần mềm khác phục hồi các tập tin đã xóa khỏi Android mà không cần Root và có nhiều tính an toàn và bảo mật. Nó mang lại khả năng phục hồi dữ liệu chất lượng cho người dùng. GT Recovery cho Android hoạt động để khôi phục tất cả các loại dữ liệu, từ ảnh và văn bản đến danh bạ và mật khẩu. GT Recovery cho Android bắt đầu bằng cách quét ổ cứng của thiết bị để tìm bộ nhớ đã được đánh dấu để sử dụng lại trước khi nó thực sự bị ghi đè. Nó lấy thông tin này và sắp xếp các kết quả để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng thú vị sẽ hoạt động trên thiết bị đã root, tuy nhiên, người ta có thể dễ dàng sử dụng các tính năng cơ bản của nó để khôi phục các tệp đã xóa khỏi Android mà không cần Root.

 • Tải xuống và cài đặt GT Recovery trên thiết bị của bạn
 • Mở ứng dụng và cấp các quyền cần thiết.
 • Tiếp theo, ứng dụng khôi phục GT sẽ sắp xếp chế độ xem chính và chọn những gì bạn muốn khôi phục.
 • Nếu bạn muốn khôi phục nhanh, hãy nhấp vào ‘Khôi phục nhanh’, sau đó chọn vị trí để khôi phục tệp
 • Để khôi phục các tập tin đã xóa, hãy nhấp vào ‘Khôi phục tập tin.’ Tiếp theo, chọn loại dữ liệu.
 • Trong quá trình này, các tập tin có thể khôi phục sẽ được hiển thị trong danh sách.

Ứng dụng khôi phục video

Phần mềm Khôi phục video là một ứng dụng thân thiện với người dùng, phục hồi tất cả video trên thiết bị của bạn. Ứng dụng này được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Hướng dẫn đơn giản sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng ứng dụng trong vòng vài phút. Người ta có thể dễ dàng khôi phục video của mình nếu nó vô tình bị xóa. Các bản cập nhật lớn có Thuật toán khôi phục video được cải tiến và Làm lại hoàn toàn giao diện, cải tiến cho người dùng. Phục hồi video khôi phục thành công các video đã xóa ở các định dạng FLV, AVI, MOV, MP4, MPG, 3GP, v.v. Đây là ứng dụng thử nghiệm BETA để khôi phục video, đây là một thuật toán rất phức tạp.

 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng Khôi phục video
 • Mở ứng dụng và nhấp vào thuật toán 1. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với nội dung “khôi phục phương tiện bằng thuật toán đầu tiên”
 • Và sau đó nó cho biết video của bạn đã được khôi phục và nhấn để xem.

Ztool cho android

Ztool cho android là một Ứng dụng mạnh mẽ và dễ dàng giúp khôi phục ảnh đã xóa trở lại Album trên Điện thoại Android với chất lượng tốt. Không cần máy tính root hoặc máy tính để bàn. Bạn có thể khôi phục ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không gặp vấn đề gì và điều đó cũng rất tiện lợi. Thật dễ dàng để tìm đúng ảnh để khôi phục vì Ứng dụng Khôi phục Ảnh đã giúp phân loại ảnh một cách thông minh và tất cả những gì bạn cần làm là đánh dấu vào đúng ảnh và nhấp vào Khôi phục ngay. Bạn không cần phải tìm một chuyên gia hay một chuyên gia để giúp bạn khôi phục ảnh. Chỉ bằng những cú nhấp chuột, bạn có thể truy xuất ảnh nhanh chóng, ở kích thước ban đầu và chất lượng tốt. Phục hồi ảnh KHÔNG có quảng cáo và mua trong ứng dụng cũng như khôi phục hiệu quả hơn.

Phần kết luận

Hy vọng bây giờ bạn có thể khôi phục các tệp đã xóa khỏi Android mà không cần Root thiết bị của mình. Vui lòng cho chúng tôi biết bạn có thể làm điều đó từ Ứng dụng nào, chúng tôi rất mong được nghe điều đó từ các bạn. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào nảy sinh trong đầu, vui lòng hỏi chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giải quyết các thắc mắc và nghi ngờ của bạn.