Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Máy tính bảng S9

Samsung Galaxy Tab S9 là một sản phẩm công nghệ đáng chú ý, cung cấp vô số tính năng và khả năng để nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số của bạn.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải những vấn đề cần phải bắt đầu lại. Cho dù bạn muốn giải quyết các sự cố phần mềm dai dẳng, chuẩn bị bán máy tính bảng hay chỉ đơn giản là khôi phục máy về cài đặt gốc, khôi phục cài đặt gốc là giải pháp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên Samsung của bạn Galaxy máy tính bảng S9.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Máy tính bảng S9

Bắt đầu bằng cách điều hướng đến màn hình chính. Từ đó, xác định vị trí “Cài đặt” biểu tượng ứng dụng trông giống như một bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để mở menu cài đặt. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào nút “Quản lý chung” lựa chọn. Trong menu Quản lý chung, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Cài lại” lựa chọn.

Trong menu Đặt lại, bạn sẽ thấy các tùy chọn đặt lại khác nhau. Tìm kiếm “Đặt lại dữ liệu ban đầu” và nhấn vào nó. Đây là tùy chọn bạn sẽ chọn để thực hiện khôi phục cài đặt gốc hoàn toàn. Sau khi chọn Factory Data Reset, bạn sẽ thấy danh sách thông tin chi tiết những gì sẽ bị xóa trong quá trình reset. Điều quan trọng là phải đọc kỹ thông tin này để hiểu hậu quả của việc khôi phục cài đặt gốc. Bạn sẽ mất tất cả ứng dụng, cài đặt và dữ liệu cá nhân.

Khi bạn đã xem xét kỹ lưỡng thông tin xóa dữ liệu và sẵn sàng tiến hành khôi phục cài đặt gốc, hãy cuộn xuống cuối màn hình. Bạn nên tìm một tùy chọn để “Cài lại.” Nhấn vào nó. Lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện, hỏi bạn có chắc chắn muốn đặt lại Samsung của mình không Galaxy Tab S9. Để xác nhận lựa chọn của bạn và bắt đầu thiết lập lại, hãy nhấn vào “Xóa hết.”

Thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên Samsung của bạn Galaxy Tab S9 có thể là một giải pháp hữu ích cho nhiều vấn đề khác nhau hoặc khi bạn chuẩn bị bán hoặc tặng thiết bị. Chỉ cần nhớ rằng hành động này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên máy tính bảng của bạn, vì vậy hãy đảm bảo sao lưu mọi thông tin cần thiết trước khi tiếp tục.