Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khôi phục iPhone đã jailbreak về iOS gốc 9.3.3 Phiên bản ?

Kể từ iOS 9.3.3 Công cụ bẻ khóa được PanGu phát hành, rất nhiều Apple người dùng không thể không trải nghiệm nó. Tuy nhiên, một số người lại muốn khôi phục iPhone về iOS gốc 9.3.3 phiên bản sau khi jailbreak. Chúng tôi có thể khôi phục iPhone đã jailbreak về iOS gốc không 9.3.3 một cách dễ dàng? Hướng dẫn này nhằm mục đích giới thiệu hai phương pháp để bạn khôi phục iPhone về iOS gốc 9.3.3 phiên bản, chẳng hạn như khởi động lại iPhone và sử dụng 3uTools để flash iPhone của bạn.

Phương pháp một: Vui lòng khởi động lại iPhone của bạn.

Vui lòng khởi động lại iPhone của bạn để đặt iPhone của bạn ở chế độ chưa jailbreak.

Bạn có thể tự do chuyển đổi iPhone của mình giữa chế độ bẻ khóa và chế độ chưa bẻ khóa.

Phương pháp hai: Sử dụng 3uTools để flash iPhone của bạn.

Lời nhắc ấm áp: Bạn có thể sử dụng 3uTools để flash iPhone của mình sang iOS 9.3.3 hoặc các phiên bản iOS có sẵn khác.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, vui lòng nhấp vào nút “Flash Jailbreak”, sau đó nhấp vào nút “Easy flash”. Tiếp theo, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn firmware có sẵn. (Nếu 3uTools đưa ra lời nhắc rằng “Hết thời gian kết nối”, bạn cần đặt iPhone của mình ở chế độ Chế độ khôi phục hoặc chế độ DFU. Và sau khi được kết nối, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn phần sụn có sẵn. )

Bước 2: Như thể hiện trong hình dưới đây, bạn cần chọn chương trình cơ sở mong muốn và sau đó nhấp vào nút “Flash”. (Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở, trước tiên bạn cần nhập chương trình cơ sở đó vào PC, sau đó flash iPhone của bạn).

Bước 3: 3uTools sẽ tự động tải firmware và flash iPhone của bạn, sau đó bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. Khi bạn bắt đầu flash iPhone, vui lòng duy trì kết nối tốt giữa PC và iPhone. (Quá trình flash thường mất 10 phút. Nếu iPhone của bạn không có phản ứng trong hơn 20 phút trong quá trình flash, vui lòng thoát khỏi 3uTools và flash lại iPhone của bạn.)