Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kích hoạt đúng cách Jailbreak Yalu102 trên iPad Air 2?

Nếu bạn đã jailbreak iPad Air của mình 2 với Yalu102 thì bài đăng này chính là bài bạn đang tìm kiếm. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách kích hoạt tính năng bẻ khóa sau khi khởi động lại trong một hoặc hai lần thử! Thông thường, iPad Air 2 người dùng có thể phải thử bẻ khóa tới 50 lần trước khi vào chế độ bẻ khóa thành công.

Trong 50 lần thử này, mỗi lần thử không thành công đều khiến thiết bị khởi động lại, khiến quá trình này cực kỳ khó chịu và tốn thời gian. Trong hướng dẫn này, tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách giảm thiểu tình trạng khởi động lại ngẫu nhiên thường xảy ra trên iPad Air 2. Hãy bắt đầu nào!

Làm thế nào để kích hoạt jailbreak đúng cách trong 1-2 cố gắng:

  1. Trước tiên, bạn cần ở chế độ không jailbreak và đảm bảo rằng ứng dụng Yalu102 đã được ký (rõ ràng là vậy).

  2. Tiếp theo, nhập cài đặt và bật Chế độ máy bay.

  3. Bây giờ hãy quay lại màn hình chính của bạn và mở 7 các ứng dụng ngẫu nhiên (không bao gồm ứng dụng Yalu102. Sau khi mở chúng, không đóng chúng khỏi trình chuyển đổi ứng dụng.

  4. Bây giờ hãy mở ứng dụng Yalu102 và ngay khi bạn vào ứng dụng, hãy giữ nút “đi” trong 10 giây. Sau khi hết 10 giây, thả ngón tay ra khỏi nút “đi”.

  5. Xong! Thiết bị của bạn sẽ vào chế độ Bẻ khóa thành công. Nếu thiết bị của bạn khởi động lại, hãy đóng tất cả ứng dụng khỏi trình chuyển đổi ứng dụng và lặp lại tất cả các bước một lần nữa. Quá trình này sẽ hoạt động trong vòng một hoặc hai lần thử.

Cách làm cho việc Khởi động lại ngẫu nhiên ít thường xuyên hơn:

  1. Cài đặt [[MTerminal]] từ Cydia nếu bạn chưa có.

  2. Nhập Terminal và gõ “su” (không có dấu ngoặc kép), sau đó nhập mật khẩu gốc của bạn (theo mặc định là “alpine”, trừ khi bạn thay đổi mật khẩu đó).

  3. Nhập “apt-get autoremove” trong Terminal (không có dấu ngoặc kép), thao tác này sẽ xóa các gói không sử dụng, không cần thiết hoặc bị hỏng mà bạn có thể đã cài đặt. Nếu nó tìm thấy bất cứ điều gì, hãy gõ “y” (không có dấu ngoặc kép) và nhấn enter.

  4. Bây giờ hãy nhập lệnh “apt-get autoclean” (không có dấu ngoặc kép), lệnh này sẽ xóa các tệp lưu trữ cũ đã tải xuống.

  5. Bây giờ bạn có thể thoát khỏi Terminal. Tận hưởng ít lần khởi động lại ngẫu nhiên hơn!