Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kích hoạt tính năng thông báo tên người gọi trên Samsung Galaxy A14

Apple đã giới thiệu một tính năng có tên là “Thông báo cuộc gọi” trên iOS 10 cho phép iPhone của bạn nói hoặc đọc tên của bất kỳ ai đang gọi cho bạn. Tương tự, có một tính năng gọi là “Đọc to tên người gọi” trên Samsung Galaxy A14. Tính năng này giống với Apple’s Thông báo cuộc gọi.

Thông thường, tính năng ‘đọc to tên người gọi’ sẽ thông báo tên hoặc số điện thoại khi bạn nhận được cuộc gọi đến. Nó chỉ hoạt động khi bạn đã kết nối thiết bị của mình với thiết bị Bluetooth. Bạn có thể thay đổi điều này và cho phép nó luôn hoạt động bất cứ khi nào bạn nhận được một cuộc gọi điện thoại trên Samsung của mình Galaxy A14. Thực hiện theo các bước bên dưới để bật trình thông báo tên người gọi trên Samsung của bạn Galaxy A14.

Kích hoạt tính năng thông báo tên người gọi trên Samsung Galaxy A14

Theo mặc định, tính năng này bị tắt trên Samsung Galaxy A14. Bạn có thể kích hoạt nó để có thể thấy tính năng này bất cứ lúc nào.

Đầu tiên, hãy đến ‘Cài đặt‘ trên Samsung của bạn Galaxy A14. Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào ‘Khả năng tiếp cận‘. Từ đây, cuộn xuống menu và chọn ‘Tương tác & khéo léo‘. Trên trang tiếp theo, nhấn vào ‘Trả lời và kết thúc cuộc gọi‘.

Để kích hoạt nó, hãy nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh để kích hoạt nó. Bạn có thể tùy chỉnh tùy chọn ‘đọc to tên người gọi’ từ đây. Chỉ cần nhấn vào ‘Đọc to tên người gọi‘ sau đó chọn tùy chọn bạn muốn cho tính năng này. Chỉ có hai lựa chọn; ‘Chỉ với Bluetooth hoặc tai nghe’ và ‘Luôn luôn’.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khi tính năng đọc to tên người gọi được kích hoạt, điện thoại của bạn sẽ nói tên của người gọi đến nếu người đó có trong ứng dụng Danh bạ của bạn. Nó cũng cho biết số cuộc gọi đến nếu bạn chưa lưu nó vào danh bạ của mình.

Và đó là cách bạn thực hiện nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.