Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Kiểm Tra Dấu Vân Tay Đã Thêm Trên Samsung Galaxy của S23

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào hướng dẫn toàn diện về cách kiểm tra dấu vân tay đã thêm trên Samsung Galaxy S23, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tính bảo mật của thiết bị. Bạn có thể kiểm tra dấu vân tay đã thêm trên Samsung của mình Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra.

Trong một thời đại mà smartphones phục vụ như một phần mở rộng kỹ thuật số cho cuộc sống của chúng ta, bảo mật đã trở thành điều tối quan trọng. Samsung Galaxy S23, một sản phẩm kỳ diệu hàng đầu, kết hợp công nghệ sinh trắc học tiên tiến để đảm bảo dữ liệu người dùng luôn ở chế độ riêng tư và chỉ chủ sở hữu hợp pháp mới có thể truy cập được. Một trong những tính năng nổi bật là hệ thống nhận dạng vân tay, không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn tăng cường tính bảo mật cho thiết bị.

Với sự phụ thuộc ngày càng tăng vào smartphones đối với thông tin cá nhân, tài chính và nhạy cảm, việc bảo vệ các thiết bị của chúng tôi chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Các Galaxy Hệ thống nhận dạng dấu vân tay của S23 cho phép bạn mở khóa thiết bị của mình nhanh chóng trong khi vẫn tránh xa những người dùng trái phép. Tuy nhiên, việc theo dõi dấu vân tay bạn đã thêm là điều cần thiết để đảm bảo rằng chỉ những cá nhân được ủy quyền mới có thể truy cập vào thiết bị của bạn.

Kiểm tra dấu vân tay đã thêm

Hãy làm theo các bước đơn giản sau để truy cập và xác minh dấu vân tay bạn đã thêm vào Samsung của mình Galaxy S23:

Mở khóa Samsung của bạn Galaxy Thiết bị dòng S23 sử dụng phương pháp thay thế như Mật khẩu, Hình mở khóa hoặc Mã PIN. Điều hướng đến Cài đặt ứng dụng. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt xuống từ trên cùng của màn hình và nhấn vào biểu tượng hình bánh răng hoặc bằng cách định vị ứng dụng trong ngăn kéo ứng dụng của bạn.

Cuộn xuống và chọn An ninh và sự riêng tư lựa chọn. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các cài đặt liên quan đến bảo mật cho thiết bị của mình.

Bên dưới An ninh và sự riêng tư menu, cuộn xuống và tìm Sinh trắc học lựa chọn. Gõ vào Sinh trắc học.

Tiếp theo, chạm vào Dấu vân tay. Nếu bạn đã thiết lập phương thức bảo mật (mã PIN, mật khẩu hoặc mẫu), bạn sẽ được nhắc xác thực chính mình trước khi tiếp tục. Đây là lớp bảo mật bổ sung để đảm bảo chỉ chủ sở hữu thiết bị mới có thể quản lý dấu vân tay.

Sau khi được xác thực, bạn sẽ thấy danh sách dấu vân tay bạn đã thêm. Mỗi dấu vân tay sẽ được thể hiện bằng một tên hoặc nhãn riêng biệt mà bạn đã chỉ định trong quá trình thiết lập. Tìm Kiểm tra dấu vân tay đã thêm lựa chọn.

Gõ vào Kiểm tra dấu vân tay đã thêm và kiểm tra tất cả các ngón tay của bạn. Những cái chưa được thêm vào sẽ đọc Không có trận đấunhưng dấu vân tay được thêm vào sẽ khớp và cho bạn biết chúng được gắn nhãn hoặc lưu dưới tên nào.

Trong một thế giới nơi công nghệ phát triển với tốc độ nhanh chóng, việc cập nhật thông tin về các tính năng bảo mật của thiết bị là điều cần thiết. Bằng cách nắm vững kỹ năng đơn giản nhưng quan trọng này, bạn có thể tự tin khai thác sức mạnh của Samsung. Galaxy Công nghệ sinh trắc học của S23 và tận dụng tối đa khả năng bảo mật tiên tiến của nó.