Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách làm cho số của bạn không thể tìm kiếm được trong Truecaller

Truecaller là ứng dụng nhận dạng số điện thoại tuyệt vời được sử dụng trên thiết bị Android và iOS. Truecaller cũng có thể được sử dụng trong trình duyệt web trên máy tính để tìm kiếm danh tính đằng sau số điện thoại.

Tôi đã giải thích cách truecaller hoạt động và cách bạn có thể làm cho nó hiển thị tên chính xác nếu bạn cảm thấy tên của anh ấy xuất hiện trên số điện thoại của bạn không phải là điều bạn muốn. Ngay cả với thông tin đó, nếu bạn vẫn muốn ẩn danh hoàn toàn số điện thoại của mình, bạn có thể đặt nó hoàn toàn không thể tìm kiếm được trên Truecaller.

Tất cả những gì bạn cần làm là yêu cầu Truecaller hủy liệt kê số của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của họ. Sau khi thực hiện xong, khi ai đó tìm kiếm số của bạn sẽ không tìm thấy kết quả nào.

Cách hủy liệt kê số của bạn khỏi Truecaller:

Trước khi bắt đầu, hãy suy nghĩ xem bạn có hồ sơ (tài khoản) Truecaller hay không. Bất kỳ ai có số Truecaller đã được xác minh đều được coi là có tài khoản. Nếu bạn làm vậy, bạn phải loại bỏ nó trước tiên. Khởi chạy ứng dụng và nhấn vào cài đặt. Trên trang cài đặt, chạm vào tab ‘Giới thiệu’ và sau đó chọn ‘Vô hiệu hóa tài khoản’.

Bây giờ hãy vào trang này: https://www.truecaller.com/unlist trên một trình duyệt web. Nhập số điện thoại của bạn cùng với mã quốc gia và nhấp vào ‘Hủy liệt kê số điện thoại’. Sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình. Có thể mất tới 24 giờ để số của bạn bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu Truecaller.