Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách lắp SIM vào điện thoại Nokia

Nokia đã trở nên nổi tiếng nhờ sự đơn giản, độ tin cậy và thời lượng pin ấn tượng. Đối với những người mạo hiểm bước vào thế giới của chiếc điện thoại di động thân thiện với người dùng này, một trong những bước thiết lập ban đầu bao gồm việc lắp thẻ SIM.

Việc lắp thẻ SIM đúng cách là điều cần thiết để kích hoạt các dịch vụ liên lạc, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách lắp thẻ SIM vào điện thoại Nokia. Những hướng dẫn này hữu ích cho các mẫu Nokia 105, Nokia 105 4G, Nokia 225, Nokia 106, Nokia 3310, Nokia 110 và Nokia 8110.

Cách lắp SIM vào điện thoại Nokia.

Trước khi xử lý thẻ SIM của điện thoại, điều quan trọng là phải tắt hoàn toàn thiết bị. Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi menu tắt nguồn xuất hiện trên màn hình, sau đó chọn “Switch Tắt“.

Nhẹ nhàng sử dụng ngón tay của bạn để mở chốt các cạnh của vỏ mặt sau và tháo nó ra. Cẩn thận tháo pin ra. Bây giờ bạn sẽ thấy các khe cắm thẻ SIM

Lấy thẻ SIM của bạn và đảm bảo nó quay đúng hướng, với các điểm tiếp xúc màu vàng úp xuống. Căn chỉnh góc khía của thẻ SIM với khía khía tương ứng trong khe cắm thẻ SIM. Nhẹ nhàng trượt thẻ SIM vào khe cắm cho đến khi nó vừa khít.

Lắp lại pin vào ngăn chứa điện thoại, đảm bảo pin thẳng hàng với các đầu nối của điện thoại. Tiếp theo, cẩn thận đặt vỏ mặt sau trở lại điện thoại và ấn nhẹ xuống cho đến khi bạn nghe thấy tiếng tách, cho biết vỏ đã được chốt chắc chắn.

Sau khi lắp thẻ SIM đúng cách và nắp lưng vào đúng vị trí, hãy bật điện thoại Nokia của bạn bằng cách nhấn và giữ nút nguồn. Đợi thiết bị khởi động và bạn sẽ thấy các thanh tín hiệu hoặc tên nhà cung cấp mạng trên màn hình, cho biết điện thoại của bạn hiện đã được kết nối với mạng di động.