Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mở khóa Axe của Bloodhound trong Apex Legends

Nếu bạn sau khi hoàn thành nhất Huyền thoại Apex trải nghiệm hoặc bạn chỉ muốn khoe với bạn bè rằng bạn đã chơi nó nhiều hơn họ, bạn sẽ muốn mở khóa tất cả Bộ gia truyền trong tro choi. Trong hướng dẫn này, cũng cho bạn biết Cách mở khóa Bloodhound Axe trong Apex Legends. Đọc tiếp để khám phá cách mở khóa Bộ gia truyền của Bloodhound và tìm hiểu những gì có trong Bộ của họ, cùng với Rìu cắn Rìu.

Cách mở khóa Bloodhound Axe trong Apex Legends

Cách mở khóa Axe của Bloodhound trong Apex Legends

Có một số Bộ Gia truyền có sẵn để mở khóa và trang bị trong Apex Legends. Điều này bao gồm Bộ gia truyền của Bloodhound, bao gồm Raven Axe Bite Axe được tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết cách mở khóa Bloodhound Axe trong Apex Legends, đã ở đây để cho bạn biết rằng việc này rất đơn giản để làm, nhưng không thể. Bạn có thể mở khóa Bộ gia truyền của Bloodhound thông qua Apex Packs.

CSONG: Các chuyến đi vi mô gây tranh cãi của Mario Kart không thể tăng doanh số đáng kể

Trước đây, cách duy nhất bạn có thể mở khóa Bộ đồ gia truyền của Bloodhound là mua nó trong Sự kiện Iron Crown, sau khi bạn hoàn thành Bộ sưu tập Iron Crown. Tuy nhiên, vì điều đó đã kết thúc cách đây một thời gian, tuy nhiên, Bloodhound Heirloom Set đã có sẵn để mở khóa thông qua Apex Packs. Thật không may, không chắc là bạn sẽ mở khóa Bộ Gia truyền thông qua Apex Packs, vì cơ hội làm như vậy là một trong 500. Điều này có nghĩa là ít nhất cứ sau 500 Gói Apex, bạn được đảm bảo mở khóa một Bộ gia truyền.

Cho rằng Wraiths Heirloom Set cũng có sẵn để mở khóa thông qua Apex Packs, tuy nhiên, tỷ lệ mở khóa Bloodhound Axe thông qua Apex Packs được tăng lên. Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu Bộ sưu tập gia truyền Wraith, thì khả năng tìm thấy Bloodhound Set là bình thường trở lại, có vẻ như vậy.

Nội dung của Bloodhound Heirloom Set trong Apex Legends như sau:

  • Glory Hound Banner Pose
  • Da vũ khí của Raven Bite Melee (Bloodhound Axe)
  • Tôn vinh những người đã tăng Intro Quip