Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mở khóa iPad bị vô hiệu hóa mà không cần mật mã vào năm 2023

Nếu bạn nhập sai mật mã iPad quá nhiều lần, (nhiều hơn 5), bạn sẽ thấy thông báo “iPad bị vô hiệu hóa”. Nếu không biết mật mã của mình, bạn sẽ phải thực hiện các bước để mở khóa iPad của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các cách để mở khóa iPad bị vô hiệu hóa mà không cần mật mã.

Nếu iPhone của bạn bị vô hiệu hóa, hãy xem cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa mà không cần iTunes hoặc máy tính.

Thật không may, có một số cách bạn có thể mở khóa iPad bị vô hiệu hóa – không có cách nào để bỏ qua mật mã mà không cần khôi phục cài đặt gốc cho iPad của bạn.

Rất may, bạn có thể sử dụng iTunes quặng Trình tìm kiếm để đặt lại iPad đã tắt của bạn về cài đặt gốc, sau đó khôi phục ứng dụng và dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào iTunes hoặc Finder, bạn có thể khôi phục iPad bị vô hiệu hóa về cài đặt gốc bằng cách sử dụng Applecủa trang web Tìm iPhone của tôi.

Cách quyết định phương pháp nào để mở khóa iPad bị vô hiệu hóa

 • Nếu bạn sử dụng Find My và iCloud với iPad, bạn nên sử dụng iCloud để xóa, sau đó khôi phục iPad bị vô hiệu hóa của mình.
 • Nếu bạn không sử dụng iCloud nhưng thường xuyên sao lưu iPad bằng cách sử dụng Trình tìm kiếm hoặc iTunesbạn nên sử dụng nó để khôi phục iPad bị vô hiệu hóa của mình bằng bản sao lưu.
 • Nếu hai cái đầu tiên không hiệu quả với bạn, bạn có thể sử dụng chế độ phục hồi để khôi phục cài đặt gốc cho iPad bị vô hiệu hóa của bạn.

Nếu bạn không sử dụng hoặc không thể truy cập iCloud và không có quyền truy cập vào máy tính, bạn có thể mang chiếc iPad bị vô hiệu hóa của mình đến một Apple Lưu trữ hoặc Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền. Bạn có thể đặt chỗ trước cho Apple Genius Bar của cửa hàng.

Mở khóa iPad bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Thật dễ dàng để mở khóa iPad bị vô hiệu hóa bằng iCloud. Bạn có thể truy cập iCloud bằng hầu hết mọi trình duyệt, từ máy tính hoặc thiết bị di động.

 1. Sử dụng trình duyệt như Safari, Chrome, Edge, v.v., điều hướng đến iCloud.com.
 2. Bấm vào Tìm của tôi tùy chọn trong menu ứng dụng.
 3. Bạn có thể cần phải xác nhận lại thông tin đăng nhập của mình bằng cách nhập Apple ID và mật khẩu. Nếu không, bạn sẽ thấy một bản đồ với tất cả các địa điểm hiện tại của bạn Apple các sản phẩm.
 4. Lựa chọn Tất cả các thiết bị ở gần đầu trang, sau đó chọn iPad bị vô hiệu hóa mà bạn cần mở khóa.
 5. Bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Phát âm thanh, Chế độ mấtXóa iPad. Bạn muốn bấm vào cuối cùng một.
 6. Nhập của bạn Apple mật khẩu ID và chiếc iPad bị vô hiệu hóa của bạn sẽ bị xóa.
 7. Sau khi iPad khởi động lại, bạn sẽ có thể thiết lập nó như một thiết bị mới hoặc khôi phục nó từ bản sao lưu iCloud hoặc bản sao lưu trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng Trình tìm kiếm hoặc iTunes.

Mở khóa iPad bị vô hiệu hóa bằng Finder/iTunes

Nếu bạn có máy Mac chạy Catalina trở lên, bạn có thể sử dụng Finder để mở khóa iPad bị vô hiệu hóa. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac chạy Mohave trở về trước hoặc bạn đang sử dụng PC, bạn có thể sử dụng iTunes để mở khóa chiếc iPad bị vô hiệu hóa của mình.

Mở khóa iPad bị vô hiệu hóa của bạn bằng Finder

 1. Kết nối iPad với máy Mac bằng cáp USB thích hợp.
 2. Nếu được hỏi, hãy tin tưởng vào máy tính.
 3. Mở Trình tìm kiếm.
 4. Tìm iPad của bạn ở thanh bên trái và nhấp vào nó.
 5. Bấm vào Khôi phục lại bản sao lưusau đó chọn bản sao lưu gần đây nhất của bạn.
 6. Bấm vào Khôi phục.
 7. Đợi quá trình kết thúc trước khi ngắt kết nối iPad của bạn.

Mở khóa iPad bị vô hiệu hóa của bạn bằng iTunes

 1. Kết nối iPad của bạn với máy tính bằng cáp USB thích hợp.
 2. Nếu như iTunes không khởi chạy, hãy mở nó.
 3. Tìm một nút trông giống như của bạn iPad và nhấp vào nó.
 4. Bấm vào Bản tóm tắtsau đó bấm vào Phục hồi Ipad. Khôi phục sẽ xóa iPad của bạn.
 5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi iPad của bạn được khôi phục (khôi phục cài đặt gốc), bạn có thể khôi phục từ một iTunes hoặc iCloud hỗ trợ.

Mở khóa iPad bị vô hiệu hóa bằng Chế độ khôi phục

Chế độ khôi phục sử dụng máy tính để khôi phục iPad bị vô hiệu hóa của bạn.

Tắt iPad của bạn

 1. Nếu bạn đang sử dụng PC, hãy đảm bảo rằng iTunes được cài đặt trên máy tính.
 2. Khi iPad của bạn chưa được kết nối với máy tính, hãy tắt iPad của bạn. iPad có Face ID: Nhấn và giữ cả hai nút đứng đầugiảm âm lượng nút. Khi bạn nhìn thấy thanh trượt tắt nguồn, hãy trượt nó sang bên phải để tắt nguồn. iPad có nút Home: Nhấn và giữ nút đứng đầu cho đến khi bạn nhìn thấy thanh trượt tắt nguồn trên màn hình. Trượt thanh trượt tắt nguồn để tắt.

Kết nối iPad của bạn với máy tính

 1. Sau khi iPad tắt nguồn, bạn sẽ nhấn và giữ một trong các nút trong khi kết nối iPad với máy tính. Vậy là bạn đã chuẩn bị sẵn cáp kết nối với máy tính, sẵn sàng kết nối với iPad của mình.
 2. Nút bạn sẽ sử dụng tùy thuộc vào kiểu máy iPad của bạn. iPad có Face ID: Bạn sẽ sử dụng Đứng đầu cái nút. iPad có nút Home: Bạn sẽ sử dụng Trang chủ cái nút.
 3. Bây giờ, hãy nhấn và giữ nút thích hợp trong khi kết nối nhanh iPad của bạn với máy tính. Đừng buông nút cho đến khi chế độ phục hồi màn hình xuất hiện trên iPad của bạn.

Khôi phục iPad của bạn trong Finder hoặc iTunes

 1. Trên máy tính, mở iTunes (PC hoặc Mac chạy Mohave trở về trước) hoặc Finder. Bấm vào iPad của bạn. Trong Trình tìm kiếm: iPad của bạn sẽ được liệt kê ở thanh bên trái. Trong iTunes: iPad của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng một nút ở gần trên cùng.
 2. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên với các tùy chọn Cập nhật, Khôi phục hoặc Hủy bỏ. Chọn Khôi phục.
 3. Quá trình này sẽ mất một vài phút để hoàn thành. Nếu không thành công – mất quá nhiều thời gian và iPad của bạn thoát khỏi màn hình khôi phục – hãy bắt đầu lại từ đầu.
 4. Sau khi quá trình kết thúc, bạn có thể ngắt kết nối iPad của mình và thiết lập nó như mới.