Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mở khóa máy Mac của bạn bằng Apple Watch

Bạn đã bao giờ hỏi: “Tôi có thể mở khóa máy Mac của mình bằng Apple Watch không?”, “Nó có giúp việc mở khóa máy Mac của tôi nhanh hơn và hiệu quả hơn không?”. Từ khóa nhanh hơn và hiệu quả hơn trong đó bạn không cần phải nhập mật khẩu để đăng nhập vào máy Mac của mình.

Apple Watch có tiềm năng rất lớn cho các nhà phát triển để tạo ra những điều tuyệt vời Apple Watch ứng dụng như một ứng dụng iPhone đồng hành mà họ đã phát triển. Apple Watch mang lại trải nghiệm mới khi sử dụng ứng dụng. Tại thời điểm này, Apple Watch app là một ứng dụng đồng hành yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng chính trên iPhone của mình. Apple dường như vẫn tiếp tục phát triển bộ công cụ giám sát và hệ điều hành xem để chạy ứng dụng đồng hành Apple Watch với tốt hơn. Với hơn 3000 nghìn ứng dụng khiến Apple Watch App Store giống như các ứng dụng đại dương sẽ trả lời câu hỏi tương tự ở trên. Câu trả lời cho những câu hỏi trên là “có, bạn có thể”. Technobezz đã tìm ra ứng dụng có khả năng đó. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cách mở khóa máy Mac của bạn bằng Apple Watch.

Cách mở khóa máy Mac của bạn bằng Apple Watch

Chúng tôi sẽ sử dụng tên ứng dụng Knock. Lúc đầu, ứng dụng này cung cấp giải pháp mở khóa máy Mac bằng cách sử dụng iPhone của bạn và bây giờ họ cung cấp giải pháp tương tự bằng cách sử dụng Apple Watch. Bản thân ứng dụng Knock sử dụng công nghệ bluetooth năng lượng thấp từ iPhone và một số dòng Mac nên không ngốn nhiều pin của iPhone. Các dòng iPhone và Mac được ứng dụng Knock hỗ trợ:

 1. điện thoại Iphone 6, 6 Cộng, 5s, 5c, 4s
 2. MacBook 2015 (cổng đơn) hoặc mới hơn
 3. MacBook Air 2011, Mac Mini hoặc mới hơn
 4. MacBook Pro 2012, iMac hoặc mới hơn
 5. Mac Pro 2013 hoặc mới hơn

Các bước:

 • Tải xuống ứng dụng Knock trên iPhone của bạn thông qua App Store ($40,99) và nó đã được bao gồm cho Apple Watch. Sau khi được cài đặt trên iPhone của bạn, nó cũng sẽ tự động xuất hiện trên Apple Watch. Đó là cài đặt mặc định của Apple Watch trong đó Apple Watch sẽ tự động thêm tất cả có sẵn Apple Watch các ứng dụng đã có trên iPhone của bạn. Nếu ứng dụng Knock không xuất hiện trên thiết bị của bạn Apple Watchhãy chuyển đến bước bên dưới.
 • Mở Apple Watch ứng dụng và chọn Cú đánh. Cho phép Hiển thị ứng dụng trên Apple Watch. Điều này sẽ cài đặt Knock trên Apple Watch.

 • tải xuống ứng dụng gõ cửa cho máy mac của bạn tại đây địa điểm và cài đặt nó.
 • Knock on Mac sẽ hướng dẫn bạn thiết lập.
 • Bạn sẽ nhận được thông báo trên Apple Watchcuộn xuống và nhấn thiết lập.
  (Knock có thể yêu cầu bạn chuyển iPhone sang chế độ ngủ ngay cả khi nó đã ở chế độ ngủ, đây là sự cố đã biết và chúng tôi đang giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần bật iPhone và đặt iPhone trở lại chế độ ngủ trong trường hợp này).
 • Hoàn tất thiết lập trên Mac.

Cách mở khóa mac mac của bạn bằng apple watch

Sau khi thiết lập Knock hoàn tất, có hai cách để sử dụng Knock.

 • Bạn có thể sử dụng Knock *không cần* ‘Chạm để mở khóa’. Đây là cách thuận tiện nhất để sử dụng Knock vì bạn chỉ cần gõ trên iPhone để mở khóa máy Mac. Nếu iPhone của bạn ở bên kia phòng, bạn sẽ nhận được thông báo trên Apple Watch và nhấn ‘Mở khóa’ trên thông báo sẽ *cũng* mở khóa máy Mac của bạn.

 • Bạn có thể sử dụng Knock khi bật ‘Chạm để mở khóa’. Trong cài đặt này, Knock sẽ yêu cầu bạn sử dụng TouchID để mở khóa máy Mac. Nếu bạn có Apple Watch được bật và mở khóa, bạn có thể trả lời thông báo từ Knock và mở khóa máy Mac từ Apple Watch.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Knock Watch Glance để nhanh chóng khóa hoặc mở khóa máy Mac khi bạn di chuyển tới hoặc ra xa máy Mac. (Việc mở khóa sẽ chỉ hoạt động nếu máy tính của bạn ở chế độ ngủ hiển thị chứ không phải ở chế độ ngủ toàn hệ thống). Bạn cũng có thể mở ứng dụng Knock iPhone hoặc Watch và khóa và mở khóa máy Mac bằng cách nhấn vào màn hình máy tính.


Mobilebezz

Ngày 19 tháng 7 năm 2018 12:10:18

Mục lục