Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mua thẻ quà tặng kỹ thuật số Ebay

Một trong những cách tốt nhất để tặng quà cho ai đó là mua thẻ quà tặng cho họ, đặc biệt khi bạn không chắc họ thích gì hoặc họ đã có gì. Thật vô nghĩa khi mua cho ai đó một món quà mà họ không cần.

Ebay cho phép bạn mua cả thẻ quà tặng vật lý và kỹ thuật số. Thẻ quà tặng kỹ thuật số được mua trên trang web Ebay và được gửi điện tử đến người nhận. Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ Email của người bạn tặng quà.

Để mua một Thẻ quà tặng Ebay kỹ thuật số, bạn chỉ cần truy cập trang web và chọn thiết kế Thẻ quà tặng mà bạn muốn. Sau đó chọn thiết kế Thẻ quà tặng mà bạn muốn. Khi trang thẻ quà tặng mở, hãy sử dụng menu thả xuống bên cạnh ‘Giá niêm yết $’. và chọn mệnh giá thẻ quà tặng bạn muốn mua. Đảm bảo bạn chọn đúng số tiền dự định vì bạn có thể không đủ khả năng hủy đơn đặt hàng.

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy bản tóm tắt về giao dịch mua bạn sắp thực hiện. Bạn cũng sẽ thấy một hộp văn bản nơi bạn nên nhập địa chỉ Email của người nhận thẻ quà tặng, sau đó là tên của bạn và tin nhắn cho người nhận nếu có!

Nhấp vào ‘Tiếp tục’. ở cuối trang đó sau khi điền vào các trường bắt buộc. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán nơi bạn sẽ chọn phương thức thanh toán của mình và tiến hành giống như bất kỳ giao dịch mua hàng nào khác trên Ebay.