Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nghe nhạc trên thiết bị Android của bạn

Điện thoại thông minh được gọi là ‘Thông minh’ vì chúng có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ gọi và nhận cuộc gọi. Chúng đã trở thành những chiếc máy tính mini có thể làm hầu hết mọi việc mà chúng ta cần chúng làm.

Khi nói đến âm nhạc, chúng đã trở thành vật thay thế chính cho radio trong nhà, văn phòng và đôi khi trong ô tô của chúng ta. Nhưng để tận dụng tối đa giá trị âm nhạc từ điện thoại thông minh của mình, bạn cần có ứng dụng, bộ sưu tập nhạc và phụ kiện đầu ra phù hợp.

Thật may mắn với tính linh hoạt của Android, thật dễ dàng để biến điện thoại thông minh của bạn thành một trung tâm giải trí âm nhạc đích thực. Đây là cách nghe nhạc theo nhiều cách khác nhau từ thiết bị Android của bạn.

Nhạc được lưu trữ cục bộ:

Hầu hết các thiết bị Android cho phép bạn lưu trữ Mp3 và các tệp định dạng âm thanh khác trực tiếp trên điện thoại hoặc bộ nhớ thẻ SD. Bạn có thể di chuyển toàn bộ bộ sưu tập nhạc từ máy tính sang bộ nhớ của thiết bị thông qua cáp USB. Với bộ nhớ có thể mở rộng, một tùy chọn phổ biến trong Hệ sinh thái Android, dung lượng lưu trữ sẽ không thành vấn đề. Bạn có thể di chuyển nhạc vào điện thoại theo các thư mục để dễ dàng lựa chọn và sắp xếp.

Đài:

Hầu hết các điện thoại Android đều có Radio làm tính năng mặc định trong trường hợp bạn yêu thích tính năng đó. Đây là đài kỹ thuật số nên bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các kênh radio địa phương yêu thích của mình. Nhược điểm duy nhất của radio là bạn cần cắm tai nghe vì chúng hoạt động như ăng-ten để có tín hiệu rõ ràng.

Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn không có ứng dụng radio chuyên dụng thì hầu hết các công ty phát thanh ngày nay đều đã tạo các ứng dụng có sẵn trên Play Store mà bạn có thể sử dụng để truyền phát nội dung radio của họ theo thời gian thực. Các ứng dụng không cần ăng-ten.

Ứng dụng âm nhạc:

Có rất nhiều ứng dụng âm nhạc có sẵn cho bạn trong môi trường Android. Sở thích cá nhân của tôi khi chơi nhạc trên tàu là Trình phát đa phương tiện VLC. Tôi thích cách nó có thể tự động sắp xếp các bài hát chưa được sắp xếp thành danh sách phát và sự dễ dàng mà bạn có thể tạo danh sách phát. Nó không cần kết nối internet để làm việc.

VLC là một phần mềm nguồn mở và tất cả các chức năng đều được cung cấp miễn phí cho bạn và không hiển thị quảng cáo. Bạn cũng có thể cân bằng âm nhạc theo ý thích của mình. Có những trình phát nhạc ngoại tuyến khác trong cửa hàng trò chơi.

Nếu bạn muốn truyền phát nhạc của mình, Spotify là một lựa chọn tốt. Có lẽ là dịch vụ phát nhạc trực tuyến tốt nhất hiện có. Spotify là dịch vụ phát trực tuyến trả phí và rất tiếc là dịch vụ này không khả dụng ở một số quốc gia. Tất nhiên có những lựa chọn thay thế hoạt động gần như tốt.

Ứng dụng phát trực tuyến yêu cầu kết nối Internet đang hoạt động. Một số cũng sẽ phát nhạc tích hợp nhưng chúng hoạt động tốt nhất khi phát trực tuyến.

Phụ kiện âm nhạc.

Cao cấp smartphones giống như Galaxy Note 9 có loa âm thanh nổi thực sự tốt. Nhưng thường thì bạn sẽ không sử dụng chúng làm loa đầu ra chính của mình. Đầu tiên, có một bộ tai nghe có dây đi kèm trong hộp khi bạn mua Droid mới.

Nhưng đây không phải là những chiếc tai nghe có chất lượng tốt. Bạn có thể tìm thấy tai nghe có dây và không dây chất lượng cao với giá cả phải chăng trên Amazon. Cá nhân tôi thích tai nghe không dây. Tôi đang sử dụng loại tai nghe không dây phổ biến nhất trên Amazon.

Ngoài ra còn có tai nghe có dây và không dây mà bạn có thể sử dụng để nghe nhạc. Tốt nhất bạn có thể mua được một cặp tai nghe chống ồn tốt như thế này Tai nghe Microsoft Surface.Tôi thích những chiếc này vì tính năng khử tiếng ồn có thể điều chỉnh và vẻ ngoài màu trắng gọn gàng của chúng. Nhưng chúng đắt tiền.

Bạn có thể tìm thấy thứ gì đó vừa túi tiền từ nhiều loại tai nghe trên Amazon đây.

Tai nghe và tai nghe là phụ kiện âm nhạc cá nhân. Bạn cũng có thể chia sẻ nhạc từ thiết bị Android của mình với bạn bè và gia đình thông qua loa ngoài. Hầu hết các hệ thống rạp hát tại nhà ngày nay đều có Bluetooth. Bạn có thể kết nối thiết bị Android của mình qua Bluetooth và phát nhạc trong nhà.

Khi ra khỏi cửa. bạn cũng có thể kết nối Droid của mình với loa Bluetooth như thế này Sony XB40 và tổ chức một bữa tiệc chơi nhạc từ thiết bị Android của bạn. Có rất nhiều loại loa Bluetooth trên Amazon để lựa chọn từ.