Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách nhận Bẻ khóa vĩnh viễn trên iOS 13 – iOS 13.3 (Không thu hồi)

Gần đây, chúng tôi đã chia sẻ một hướng dẫn về thiết bị chạy Jailbreak iOS 13 với một trong những phương pháp khai thác tốt nhất. Nhưng do một số lý do, tính năng Bẻ khóa thu hồi khi khởi động lại và cập nhật. Và do đó, bạn phải Bẻ khóa lại bằng cách sử dụng cùng một phương pháp. Nhưng bây giờ bạn không phải Jailbreak mỗi lần vì phương pháp này sẽ làm cho nó vĩnh viễn. Phương thức khai thác mà hướng dẫn này dựa trên là phương thức Unc0ver. Vì vậy, hãy sẵn sàng để trải nghiệm vượt rào miễn phí trên iPhone của bạn. Tại đây bạn sẽ biết cách Bẻ khóa iOS 13 vĩnh viễn.

IOS 13.4 nhà phát triển beta 3 đã ra mắt và chúng tôi vẫn cần thử nghiệm phương pháp trên iOS 13.4. Nhưng hiện tại, nó đang hoạt động trên iPhone chạy trên iOS 13 – iOS 13.3. Nếu bạn đã thử Jailbreak trên iPhone thì hướng dẫn này sẽ rất dễ dàng cho bạn. Và nếu bạn chưa từng thử trên iPhone thì hướng dẫn này là tất cả những gì bạn cần để tìm hiểu về Bẻ khóa iPhone. Phương pháp uns0ver là một khai thác đáng tin cậy và đầy hứa hẹn. Cách nhận Bẻ khóa vĩnh viễn trên iOS 13Cách nhận Bẻ khóa vĩnh viễn trên iOS 13

Apple được biết đến với tính năng bảo mật trên iPhone, nhưng nó không cho phép bạn tùy chỉnh các tinh chỉnh Bẻ khóa điện thoại. Vì vậy, để có được các tính năng như tùy chỉnh, chúng ta có thể Bẻ khóa thiết bị. Và đó là một phương pháp dễ dàng và hợp pháp để có được Bẻ khóa trên iPhone. Nhưng nó bị thu hồi khi có bản cập nhật hoặc sau khi khởi động lại, và mỗi lần bạn cần Bẻ khóa lại. Nhưng bây giờ chúng tôi có một phương pháp sẽ bẻ khóa vĩnh viễn iPhone mà không bị thu hồi.

Phương pháp này dành cho iPhone chạy trên iOS 13 đến iOS 13.3 phiên bản của hệ điều hành. Khai thác mà bạn cần cài đặt trong trường hợp Bẻ khóa cho hướng dẫn này là Unc0ver. Đây sẽ là một quá trình lâu dài của bot nhưng nó rất dễ dàng vì vậy hãy đảm bảo cung cấp cho nó một chút thời gian và cuối cùng, bạn sẽ có một Bẻ khóa vĩnh viễn. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này trên các điện thoại mới nhất như iPhone 11, iPhone XS Max và các loại khác. Trước khi bạn bắt đầu quá trình, trước tiên hãy đảm bảo thực hiện các bước và sau đó bắt đầu sao chép nó. Vì vậy, hãy để bắt đầu với yêu cầu.

Điều kiện tiên quyết

 • Bẻ khóa thiết bị của bạn với uns0ver (làm theo hướng dẫn này)
 • Đảm bảo Cydia được cài đặt trên điện thoại của bạn
 • Nó yêu cầu Apple TÔI
 • Quảng cáo

  Phải kiểm tra | Cách vượt qua Khóa kích hoạt iCloud trong iOS 13 / iOS 12 hoặc iOS khác

  Các bước để Bẻ khóa vĩnh viễn trên iPhone

  1. Mở Cydia trên iPhone của bạn.
  2. Chuyển đến liên kết kho lưu trữ bên dưới trên trình duyệt của bạn và nhấn vào Thêm vào Cydia> Mở.
  3. Nó sẽ đưa bạn đến Cydia và chạm vào đó Cài đặt nguồn.
  4. Bây giờ nó sẽ thêm tất cả các kho lưu trữ cần thiết mà bạn cần cho hướng dẫn này, vì vậy hãy đợi quá trình và sau đó nhấn vào Trở lại Cydia.
  5. Trong Cydia, chuyển đến tab Tìm kiếm và tìm kiếm Giới thiệu lại và mở nó từ kết quả tìm kiếm.
  6. Bây giờ bấm vào Sửa đổi ở góc trên bên phải và sau đó nhấn vào Hạ cấp.
  7. Trong hạ cấp, chọn 0.5-giải phóng phiên bản và xác nhận hạ cấp.
  8. Nó sẽ tải xuống và cài đặt 0.5 phiên bản chờ và sau đó nhấn vào Đạp khởi động lại.
  9. Bây giờ hãy vào màn hình chính và mở ứng dụng ReProvision trên thiết bị của bạn.
  10. Nó sẽ yêu cầu bạn nhập Apple TÔI và mật khẩu để điền thông tin.
  11. Nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố thì trước tiên hãy thử với mật khẩu bình thường và nếu nó bị lỗi thì hãy tắt xác thực hai yếu tố rồi nhập Apple ID và đăng nhập.
  12. Bây giờ ReProvision sẽ mở và ở đó bạn sẽ thấy uns0ver trong một trong các phần. Nếu uns0ver nằm trong phần đã ký thì bỏ qua các bước từ 13 đến 16. Nếu không thì hãy làm theo các bước để ký tên.
  13. Trong ReProvision, chuyển sang tab giữa với một biểu tượng tìm kiếm nhỏ và nhấn vào Quản lý chứng chỉ> Thu hồi tất cả chứng chỉ> Thu hồi.
  14. Quay lại màn hình chính (tab đầu tiên) của ReProvisionand, sau đó nhấn vào không chú ý trong các ứng dụng khác.
  15. Nó sẽ mở uns0ver là cửa sổ bật lên, vì vậy hãy nhấn vào Thêm> Tiếp tục và nó sẽ bắt đầu ký. Đợi 100%. Nó sẽ cung cấp thông báo sau khi hoàn thành.
  16. Bây giờ hãy quay lại màn hình chính ReProvision và un0ver sẽ hiển thị trong phần Đã ký gần đây.
  17. Bây giờ hãy mở uns0ver và nếu nó báo lỗi tin cậy thì hãy mở Cài đặt và đi đến Chung> Quản lý thiết bị.
  18. Sau đó chạm vào Apple ID và trong màn hình tiếp theo chạm vào Kiểm chứng hoặc tin tưởng và xác nhận tab chạm vào cùng.
  19. Quay trở lại ứng dụng ReProvision và chuyển sang tab Cài đặt (tab thứ ba). Trong mục Tự động đăng nhập lại bật Tự động đăng nhập lại và đặt 2 ngày trong Đăng nhập lại ứng dụng khi Giao dịch.
  20. Sau đó đi đến phần Nâng cao và bạn cũng có thể bật lại ký và đặt khoảng thời gian bạn chọn.

  Quảng cáo

  Trong mỗi 7 ngày, un0ver sẽ bị xóa khỏi chữ ký đó vì sao chúng ta cần thiết lập lại ký tự động. Vì vậy mà khi 2 ngày còn lại, trạng thái đã ký sẽ được gia hạn trong bảy ngày tiếp theo. Và quá trình này sẽ tiếp tục và bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Khi nào Apple nhận biết về nó sau đó họ cũng có thể thu hồi điều này. Nhưng hiện tại, nó đang hoạt động và tận hưởng Bẻ khóa.

  Vậy là bạn đã có hướng dẫn về cách Bẻ khóa iOS 13 – iOS 13.3 vĩnh viễn không giới hạn thu hồi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong đầu, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

  Cũng đọc: