Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nhập bản ghi nhớ giọng nói vào iMovie trên iPhone hoặc iPad

Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước nhập bản ghi nhớ giọng nói vào iMovie trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iOS của bạn.

Nếu bạn là người dùng iPhone hoặc iPad yêu thích tạo video bằng iMovie, bạn có thể tự hỏi làm cách nào để kết hợp các bản ghi nhớ giọng nói vào dự án của mình. Cho dù đó là thêm tường thuật, bình luận hay âm thanh xung quanh, việc nhập bản ghi nhớ giọng nói có thể nâng cao đáng kể khả năng kể chuyện cho video của bạn.

iMovie có hầu hết các tính năng mà bạn cần khi chỉnh sửa video, cho dù bạn đang sử dụng iPhone, iPad hay thậm chí là máy Mac. Tuy nhiên, đối với video này, chúng tôi tập trung vào cách thực hiện điều đó trên iPhone và iPad.

Chuyển (các) Bản ghi nhớ giọng nói sang ứng dụng Tệp

Bước đầu tiên là xác định vị trí và truy cập Bản ghi nhớ giọng nói ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy nó trên màn hình chính, hãy thử sử dụng chức năng tìm kiếm để định vị ứng dụng. Một khi bạn đã mở Bản ghi nhớ giọng nóiduyệt qua các bản ghi của bạn và chọn bản ghi bạn muốn nhập vào iMovie.

Tiếp theo, bây giờ bạn cần lưu hoặc chuyển khoản (các) bản ghi nhớ giọng nói bạn muốn sử dụng vào ứng dụng Tệp.

Nhập bản ghi nhớ giọng nói vào iMovie

Bây giờ đã đến lúc mở iMovie trên thiết bị iOS của bạn. Nếu chưa cài đặt iMovie, bạn có thể tải xuống từ App Store. Tạo một dự án mới hoặc mở một dự án hiện có, tùy theo sở thích của bạn.

Điều này sẽ mở Các tập tin app, nơi bạn sẽ tìm và chọn tệp ghi nhớ giọng nói mà bạn đã lưu trước đó. Nhấn vào bản ghi nhớ giọng nói để đưa bản ghi nhớ giọng nói vào iMovie dự án.

Trong dự án iMovie của bạn, hãy chạm vào “+Biểu tượng ” (dấu cộng) để thêm phương tiện vào dự án của bạn. Từ menu xuất hiện, chọn Các tập tin.

Sau khi được nhập, bản ghi nhớ giọng nói của bạn sẽ xuất hiện trên dòng thời gian bên dưới đoạn phim video của bạn. Bạn có thể kéo và thả bản ghi nhớ giọng nói để điều chỉnh vị trí của nó và đồng bộ hóa nó với các cảnh video tương ứng. iMovie cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau để cắt, tách và điều chỉnh âm lượng của bản ghi nhớ giọng nói cho phù hợp với nhu cầu video của bạn.

Khi bản ghi nhớ giọng nói của bạn được tích hợp thành công, hãy tận dụng các tính năng của iMovie để cải thiện video của bạn hơn nữa. Thêm nhạc nền, áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp, kết hợp hiệu ứng hình ảnh và tinh chỉnh giao diện tổng thể cho dự án của bạn.

Trước khi hoàn thiện video của bạn, hãy xem trước toàn bộ dự án để đảm bảo mọi thứ được căn chỉnh và căn chỉnh chính xác về thời gian. Sau khi bạn hài lòng với kết quả, hãy chạm vào biểu tượng chia sẻ trong iMovie để xuất kiệt tác của bạn. Bạn có thể chọn độ phân giải và định dạng video, sau đó lưu nó vào thư viện ảnh của mình hoặc chia sẻ trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội.

Đọc thêm: Cách gỡ cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store