Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nhập danh bạ trên SIM vào iPhone

Nếu gần đây bạn đã chuyển sang iPhone từ một điện thoại khác, bạn có thể đang thắc mắc làm cách nào để nhập danh bạ trên thẻ SIM vào thiết bị mới của mình. May mắn thay, đó là một quá trình đơn giản và có thể hoàn thành chỉ trong vài bước.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng thẻ SIM của bạn đã được lắp vào iPhone và iPhone của bạn được kết nối với mạng di động. Nếu bạn không chắc chắn về cách lắp thẻ SIM vào iPhone, hãy xem hướng dẫn đi kèm với thiết bị của bạn hoặc truy cập vào Apple trang web để được hướng dẫn.

Bằng cách làm theo các bước được nêu bên dưới, bạn có thể dễ dàng chuyển danh bạ từ thẻ SIM sang iPhone và bắt đầu sử dụng chúng trên thiết bị mới của mình.

Đọc tiếp: Cách tắt hoạt ảnh sạc trên Samsung Galaxy A14

Nhập danh bạ trên SIM vào iPhone của bạn

Bước đầu tiên là mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào Cài đặt biểu tượng trên màn hình chủ của bạn.

Khi bạn đã ở trong Cài đặt ứng dụng, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Liên lạc lựa chọn. Nhấn vào nó để mở Liên lạc cài đặt.

bên trong Liên lạc cài đặt, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên Nhập địa chỉ liên lạc trên SIM. Nhấn vào nó để bắt đầu quá trình nhập.

Sau khi bạn nhấn Nhập địa chỉ liên lạc trên SIMquá trình nhập sẽ bắt đầu và danh bạ của bạn sẽ được lưu trên bộ nhớ iPhone.

Tùy thuộc vào số lượng liên hệ bạn có trên thẻ SIM, quá trình này có thể mất vài phút. Trong thời gian này, điều quan trọng là bạn không tháo thẻ SIM khỏi iPhone hoặc tắt điện thoại.

Sau khi quá trình nhập hoàn tất, bạn sẽ thấy danh bạ trên thẻ SIM trong ứng dụng Danh bạ của iPhone. Bạn có thể kiểm tra xem họ có nhập thành công hay không bằng cách mở ứng dụng và tìm kiếm danh bạ của bạn.