Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nhập dấu trang vào Firefox từ Chrome

Tại thời điểm viết bài này, tôi đang dùng Firefox phiên bản 87. Điều đó không thực sự quan trọng vào thời điểm này. Nhưng nếu bạn muốn nhập dấu trang của mình để sử dụng trong Firefox giống như cách bạn làm trong Chrome trên máy tính thì hãy thực hiện theo cách này.

Các trình duyệt khác nhau có các bước khác nhau để thực hiện nhưng chúng khá đơn giản về mọi mặt. Đừng quên, bạn cũng có thể xuất dấu trang.

Trước khi bạn có thể tiếp tục và thực hiện việc này, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt nào thực sự khuyên bạn nên đóng trình duyệt mà bạn đang nhập từ đó. Vì vậy, sau khi làm theo lời khuyên này, hãy khởi chạy trình duyệt Firefox.

Ở phía trên cùng bên phải, nhấp vào Mở thực đơn biểu tượng và chọn Thư viện > Dấu trang.

Trong tab Dấu trang, ở dưới cùng, nhấp vào Quản lý dấu trang hoặc đơn giản là nhấn Ctrl-Shift-O TRÊN Windows để mở hộp thoại Thư viện rồi bấm vào Nhập và sao lưu mũi tên thả xuống.

Chọn tùy chọn cuối cùng có nội dung Nhập dữ liệu từ trình duyệt khác, sau đó sẽ mở hộp thoại Nhập Trình hướng dẫn Dấu trang.

Nhấp vào trình duyệt bạn muốn nhập dữ liệu từ đó, trong trường hợp của chúng tôi là Google Chrome và nhấp vào Kế tiếp. Trong bước tiếp theo, chọn bất kỳ mục nào bạn muốn nhập bằng cách chọn các hộp bên cạnh các mục được liệt kê, chẳng hạn như Cookie, Lịch sử duyệt web, Thông tin đăng nhập và Mật khẩu đã lưu & tất nhiên mối quan tâm chính của chúng tôi, Dấu trang. Bạn chỉ có thể bỏ chọn các câu hỏi mà bạn không muốn nhập.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Kế tiếp và các mục đã chọn sẽ được nhập ngay vào Firefox. Nhấp chuột Hoàn thành để đóng trình hướng dẫn và bây giờ bạn sẽ thấy tất cả dấu trang của mình ngay tại đó.