Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Quay Màn Hình Trên Oppo A95

Việc quay màn hình trên Oppo A95 rất dễ dàng chủ yếu là do điện thoại được tích hợp sẵn công cụ ghi màn hình mà bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Hầu hết các điện thoại Oppo thực sự đều có tính năng này được tích hợp sẵn trong hệ điều hành. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi sử dụng trình ghi màn hình của bên thứ ba.

Trước khi ghi màn hình trên Oppo, hãy đảm bảo màn hình của bạn đã sẵn sàng để ghi. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng cài đặt ghi màn hình được đặt chính xác như những gì bạn muốn.

Cài đặt ghi màn hình của Oppo

Đi tới Cài đặt

Đi tới ‘Công cụ tiện lợi’.

Chạm vào ‘Ghi màn hình’.

Thao tác này sẽ mở trang cài đặt trình ghi màn hình, nơi bạn có thể đặt tốc độ khung hình, độ phân giải, âm thanh, cài đặt camera trước tùy chỉnh, v.v. Bạn cũng sẽ thấy nơi bạn có thể truy cập nhanh vào biểu tượng trình ghi màn hình để bắt đầu và dừng ghi màn hình.

Cách ghi lại màn hình

Đảm bảo biểu tượng ghi màn hình nằm trong menu truy cập nhanh phía trên khay thông báo. Nếu nó không có ở đó, bạn sẽ cần thêm nó vào cài đặt menu truy cập nhanh như trong video.

Để ghi lại màn hình, hãy kéo khay thông báo xuống và nhấn vào biểu tượng ghi âm. Thao tác này sẽ đặt một menu nổi trên màn hình để bạn có thể điều khiển bản ghi màn hình của mình.

Sử dụng nó để bắt đầu, tạm dừng và thậm chí dừng ghi màn hình của bạn.

Tất cả các bản ghi màn hình được lưu trong thư viện điện thoại của bạn trong một thư mục đặc biệt gọi là bản ghi màn hình.