Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách quét mã QR trên Samsung Galaxy A14

Điều quan trọng là bạn phải biết cách quét mã QR bằng điện thoại của mình và nếu bạn đang đọc bài viết này thì có thể bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy A14 và bạn muốn biết cách quét mã QR bằng điện thoại này.

Thực tế có hai cách quét mã QR bằng điện thoại này vì nó có máy quét mã QR tích hợp. Không cần phải tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng của bên đó.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cả hai cách và cả hai cách đều hiệu quả và nhanh chóng. Cuối cùng, cả hai phương pháp đều sẽ sử dụng camera của điện thoại.

Galaxy Máy quét mã QR A14

Kéo xuống từ trên cùng của màn hình hai lần để hiển thị các biểu tượng phím tắt ngay phía trên khay thông báo của Samsung Galaxy A14

Từ các biểu tượng phím tắt, hãy tìm ‘Quét mã QR‘ biểu tượng và nhấn vào nó. Thao tác này sẽ khởi chạy trình quét mã QR thông qua máy ảnh của bạn và bây giờ bạn có thể tiếp tục và hướng máy ảnh của mình vào bất kỳ mã QR nào và nó sẽ quét mã đó cho bạn. Nó đơn giản như vậy.

Quét mã QR bằng máy ảnh

Bạn cũng có thể quét mã QR trên Galaxy A14 sử dụng ứng dụng camera stock nhưng bạn phải bật tùy chọn đó trong cài đặt.

Khởi chạy máy ảnh của bạn, sau đó đi tới cài đặt ở góc trên cùng bên trái và nhấn vào bật trình quét mã QR. Khi bật tùy chọn đó, bạn có thể chỉ cần hướng máy ảnh của mình vào bất kỳ mã QR nào và Galaxy A14 sẽ quét nó cho bạn.