Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách root Sony Xperia 1 II và Mở khóa Bootloader (Hướng dẫn)

Sony gần đây phát hành ba smartphones cùng một lúc đó là Xperia 1 II, Xperia 10 II, Xperia Pro. Và Xperia 1 Ngoài ra còn được gọi là Xperia 1 dấu 2 là một thỏa thuận thực sự. Nó đi kèm với sự lựa chọn phần cứng tuyệt vời như bộ vi xử lý Snapdragon 865, camera ba phía sau với ToF, Android 10 trở lên. Nó là một thiết bị hàng đầu và hoạt động như một, vì vậy nó có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm mà bạn muốn. Nhưng nếu bạn muốn thêm các tính năng nâng cao bổ sung thì bạn có tùy chọn để root thiết bị. Ở đây bạn sẽ biết Cách root Sony Xperia 1 II và cách mở khóa bộ nạp khởi động trên Sony Xperia 1 II.

Tính năng chính của thiết bị là màn hình của nó là màn hình OLED 4K với 6.5-inch kích thước. Nó đi kèm với một tỷ lệ khung hình điện ảnh để cung cấp giải trí nhập vai cho người dùng của nó. một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 II được đóng gói với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ UFS 256GB và nó có thể mở rộng lên 1TB thông qua thẻ MicroSD. Có một nhược điểm trên thiết bị là camera trước của nó có 8cảm biến -megapixel. Ngoài thông số kỹ thuật, một điều tuyệt vời nữa về điện thoại Sony là chúng ta có thể dễ dàng root và tùy chỉnh điện thoại của mình. Nó yêu cầu mở khóa bộ nạp khởi động trên Xperia 1 II.

Nếu chúng ta nói về phát triển tùy chỉnh thì có rất nhiều ROM tùy chỉnh có sẵn cho các thiết bị Sony. Và sau khi thấy sự phổ biến của Xperia 1 Mark II chúng ta có thể nói nhiều nhà phát triển tùy chỉnh sẽ quan tâm đến điện thoại này. Ngoài ra, bạn có thể root Xperia 1 Đánh dấu II sẽ cho phép bạn tùy chỉnh điện thoại của bạn và nhận các tính năng nâng cao. Root sẽ cho phép bạn cài đặt các chủ đề của bên thứ ba, hoạt hình khởi động tùy chỉnh, phông chữ tùy chỉnh và hơn thế nữa. Dưới đây chúng tôi đã bao gồm một hướng dẫn chi tiết từng bước sẽ giúp bạn root thiết bị của bạn.

Quảng cáo

Điện thoại Sony dễ dàng hơn để root và mở khóa bootloader, đó là một trong những điều tốt nhất về nó. Và không giống như Realme, Vivo, Oppo, nó có các công cụ để flash firmware Sony rất hữu ích để nâng cấp, tải xuống và sửa chữa điện thoại cục gạch. Có nhiều phương pháp để root điện thoại Sony như Magisk, TWRP Recovery, Tools và nhiều hơn nữa. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn để root Xperia 1 dấu 2 sử dụng hình ảnh vá Magisk. Để root Xperia 1 II, trước tiên, bạn cần mở khóa bộ nạp khởi động, vì vậy hãy bắt đầu với điều đó.

một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 II Mở khóa Bootloader

Điện thoại Android đi kèm với bộ tải khởi động bị khóa bao gồm cả điện thoại Sony. Và trong trường hợp này, bạn có thể mở khóa thiết bị của mình bằng tay. Nó cho phép thêm một tính năng nâng cao nhưng có nguy cơ bảo mật mà bạn có thể bỏ qua nếu bạn biết về nó. Vì các thiết bị của Sony rất dễ mở khóa bộ nạp khởi động và các bước được chia sẻ chính thức bởi chính Sony. Nó sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của thiết bị Sony của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn để mở khóa bộ nạp khởi động trên Sony Xperia 1 dấu 2.

Nhận mã mở khóa:

 1. Đi đến Trang web chính thức của Sony cho một mã mở khóa.
 2. Trên trang web đi đến cuối cùng và dưới Chọn thiết bị của bạn chọn điện thoại Sony của bạn. Nếu thiết bị của bạn là mới, có thể mất vài ngày để xuất hiện. một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 II Mở khóa Bootloader
 3. Kiểm tra IMEI số điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó trong trang Giới thiệu về điện thoại. Nếu điện thoại của bạn hỗ trợ SIM kép thì bạn cần IMEI 1.
 4. Nhập số IMEI trên trang web và kiểm tra hai tùy chọn đầu tiên. một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 II Mở khóa Bootloader
 5. Sau đó bấm vào Gửi đi để lấy Mã mở khóa. Bạn sẽ nhận được Mã mở khóa để sao chép mã.

Các bước để mở khóa Bootloader trên Sony Xperia 1 II:

 1. Dữ liệu sẽ xóa khỏi điện thoại của bạn nếu bạn mở khóa bộ nạp khởi động, vì vậy trước tiên hãy sao lưu toàn bộ điện thoại của bạn.
 2. Bây giờ hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn có tương thích để mở khóa trình quay số mở bootloader không và nhập * # * # 7378423 # * # *.Nó sẽ mở Menu Dịch vụ trên điện thoại của bạn.
 3. Sau đó đi đến Thông tin dịch vụ> Cấu hình> Trạng thái root. Và kiểm tra trạng thái Mở khóa Bootloader, nó sẽ là ‘Có. Nếu điện thoại của bạn là một bản phát hành mới thì bạn nên đợi vài ngày và thử lại.
 4. Bây giờ cài đặt một Trình điều khiển USB về bạn Windows MÁY TÍNH. Bỏ qua bước này nếu bạn đang sử dụng macOS.
 5. Cài đặt trình điều khiển ADB & Fastboot trên PC sẽ phát hiện điện thoại của bạn ở chế độ fastboot.
 6. Trong điện thoại của bạn, đi tới Cài đặt> Giới thiệu về Điện thoại và nhấn 7-8 lần trên Số lượng xây dựng để bật tùy chọn nhà phát triển trên Xperia của bạn 1 II.
 7. Khi được bật, hãy đi tới Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển và bật Gỡ lỗi USB & Mở khóa OEM.
 8. Tắt thiết bị của bạn và kết nối nó với máy tính của bạn.
 9. Bây giờ nhấn nút Volume Up để khởi động Sony Xperia 1 II thành Chế độ Fastboot.
 10. Khi Xperia của bạn 1 Mark II được kết nối với máy tính ở chế độ Fastboot, đi đến C: quảng cáo thư mục trên máy tính của bạn. một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 II Mở khóa Bootloader
 11. Bây giờ nhập CMD trong trường vị trí và nhấn enter (Xóa C: adb và viết cmd và nhấn enter). một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 II Mở khóa Bootloader
 12. Bước trên sẽ mở cửa sổ Lệnh trên điện thoại của bạn và bây giờ nhập lệnh bên dưới để kiểm tra xem thiết bị có được kết nối hay không. Nếu được kết nối, nó sẽ trả về một số ID.
 13. Bây giờ hãy nhập lệnh bên dưới để mở khóa bộ nạp khởi động trên Xperia 1 Tháng ba II.
 14. Thay thế nhập thực mở khóa mã mà bạn có được bằng cách đăng ký IMEI.
 15. Bây giờ nó sẽ xóa tất cả dữ liệu và mở khóa bộ nạp khởi động trên điện thoại của bạn.

Quảng cáo

Rằng nó, điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và sau đó thiết lập thiết bị của bạn. Khi bộ nạp khởi động được mở khóa trên thiết bị của bạn, bạn hoàn toàn được thiết lập để root thiết bị của mình. Nhưng trước khi bạn bắt đầu các bước đi qua các yêu cầu được đưa ra dưới đây.

Điều kiện tiên quyết:

Root Sony Xperia 1 II với Magisk Patched File

 1. Sao chép phần sụn đã tải xuống trên PC của bạn và giải nén nó.
 2. Mở thư mục Extracted và tìm boot_XXXXX.sin tập tin.
 3. Bây giờ sao chép tập tin khởi động vào bộ nhớ điện thoại của bạn. Hãy nhớ vị trí như bạn cần sau này.
 4. Cài đặt Quản lý Magisk ứng dụng trên điện thoại của bạn và mở nó.
 5. Nhấp vào Cài đặt> Cài đặt. Cách root Sony Xperia 1 II
 6. Trong màn hình tiếp theo, chọn Chọn và Vá tệp File và xác định vị trí boot.sin tập tin. Cách root Sony Xperia 1 II
 7. Bây giờ nó sẽ vá tệp và đầu ra sẽ được lưu trong thư mục Tải xuống với tên patched_boot.img.
 8. Sao chép tệp đã vá vào máy tính của bạn (C: adb). Và đổi tên nó thành boot.img (patched_boot.img vào boot.img).
 9. Tắt điện thoại của bạn và kết nối điện thoại với PC.
 10. Bây giờ khởi động của bạn một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 II vào Chế độ Fastboot. Nhấn và giữ nút Volume Up để khởi động vào Chế độ Fastboot.
 11. Đi đến C: quảng cáo và nhập CMD vào vị trí và nhấn Enter (C: adb đến CMD). Nó sẽ mở cửa sổ lệnh.
 12. Nhập lệnh bên dưới để flash tệp đã vá vào root Sony Xperia 1 dấu 2.
 13. Nó sẽ cài đặt tập tin vá magisk trên điện thoại của bạn. Khởi động lại điện thoại của bạn và tận hưởng quyền truy cập root.

Sau khi root, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư mục gốc của hệ thống, điều đó có nghĩa là bạn có thể sửa đổi thiết bị của mình theo ý muốn. Bạn có thể thêm các mô-đun Xposed để tùy chỉnh điện thoại của mình như thiết lập màn hình, cải thiện hiệu suất và nhiều hơn nữa. Tận hưởng tính năng root trên điện thoại của bạn.

Vậy là bạn đã có hướng dẫn đầy đủ về cách root Sony Xperia 1 II với Magisk cùng với hướng dẫn mở khóa bộ nạp khởi động trên Xperia 1 Mác II. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong đầu, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cũng đọc: