Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sạc S Pen trên Samsung Galaxy Tab S9

Samsung Galaxy Tab S9 không chỉ là chiếc máy tính bảng thông thường của bạn. Nó đi kèm với một phụ kiện mạnh mẽ và linh hoạt được gọi là S Pen, bổ sung thêm một chiều hướng hoàn toàn mới cho trải nghiệm máy tính bảng của bạn.

Cho dù bạn là nghệ sĩ, người ghi chép hay đơn giản là yêu thích sự tiện lợi của bút cảm ứng thì S Pen là một công cụ vô giá. Tuy nhiên, giống như tất cả các thiết bị điện tử, nó yêu cầu sạc để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách sạc S Pen trên Samsung của bạn. Galaxy Tab S9.

Cách sạc S Pen trên Samsung Galaxy Tab S9

Bước đầu tiên trong việc sạc S Pen của bạn là kết nối nó với điện thoại Samsung Galaxy Tab S9. Sau khi kết nối S Pen, bạn sẽ thấy biểu tượng S Pen xuất hiện trên thanh trạng thái của máy tính bảng. Biểu tượng này cho biết S Pen của bạn đã được kết nối và đang trong quá trình sạc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trạng thái pin của S Pen. Đơn giản chỉ cần mở “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào nút “Các tính năng tiên tiến” lựa chọn. Trong menu Tính năng nâng cao, tìm và chọn “Bút S.” Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về cài đặt và trạng thái pin của S Pen.

Sau khi vào cài đặt S Pen, bạn sẽ có thể kiểm tra phần trăm pin của S Pen. Hãy tìm chỉ báo pin nằm gần hoặc phía trên biểu tượng S Pen. Chỉ báo này sẽ hiển thị mức pin hiện tại của S Pen, đảm bảo rằng bạn luôn biết mức sạc của nó.

Bên dưới biểu tượng S Pen và phần trăm pin, bạn sẽ thấy nhãn “Sạc” khi S Pen của bạn được kết nối và đang tích cực nhận nguồn. Xác nhận này đảm bảo với bạn rằng quá trình tính phí đang được tiến hành.