Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sao lưu iPhone vào Windows 11

Là người dùng iPhone, việc bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn là điều quan trọng nhất. Cho dù đó là những kỷ niệm đáng trân trọng được ghi lại trong ảnh và video, những liên hệ cần thiết, những tin nhắn quan trọng hay dữ liệu ứng dụng, thì việc có một bản sao lưu sẽ đảm bảo rằng ngay cả khi điều bất ngờ xảy ra, thông tin của bạn vẫn được an toàn và có thể truy cập được.

Nếu bạn sở hữu một Windows 11 PC và muốn biết cách sao lưu iPhone của mình một cách liền mạch, bạn đã đến đúng nơi!

Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách sao lưu iPhone vào thiết bị của bạn. Windows 11 máy tính.

Cũng xem: Cách xóa (Xóa) ngôn ngữ khỏi bàn phím iPhone

Cách sao lưu iPhone vào Windows 11

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trên thiết bị của mình. Windows 11 máy tính. Nếu chưa có, bạn có thể tải xuống từ Microsoft Store. Tại thời điểm này, hãy khởi chạy ứng dụng iTunes dành cho máy tính để bàn trên thiết bị của bạn Windows 11 máy tính.

Tiếp theo, kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp Lightning. Bạn có thể được nhắc trên iPhone của mình “Tin tưởng máy tính này.” Vỗ nhẹ “Lòng tin” và nhập mật mã của bạn nếu được yêu cầu. Khi được kết nối, iTunes sẽ tự động phát hiện iPhone của bạn. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập thành công.

Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn sẽ thấy bản tóm tắt về iPhone của mình. Từ đây, bạn sẽ thấy một phần có tiêu đề “Sao lưu.” Bấm vào “Sao lưu ngay” để bắt đầu quá trình sao lưu. iTunes bây giờ sẽ bắt đầu tạo bản sao lưu dữ liệu iPhone của bạn.

Thời gian cần thiết để hoàn tất quá trình sao lưu sẽ khác nhau tùy thuộc vào lượng dữ liệu trên iPhone của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể ngắt kết nối iPhone khỏi PC một cách an toàn. Dữ liệu iPhone của bạn hiện đã được sao lưu an toàn trên thiết bị của bạn Windows 11 PC và bạn có thể khôi phục nó bất cứ lúc nào bạn cần hoặc khi thiết lập iPhone mới.