Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng ảnh làm mặt đồng hồ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Video: Cách sử dụng ảnh làm mặt đồng hồ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Nếu bạn muốn cá nhân hóa đồng hồ của mình, không có cách nào tốt hơn là sử dụng ảnh của bạn làm mặt đồng hồ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển.

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ và phong cách, cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Một trong những cách cá nhân nhất để biến chiếc đồng hồ thực sự là của bạn là sử dụng ảnh tùy chỉnh làm mặt đồng hồ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để đạt được điều này để bạn có thể có một mặt đồng hồ kể câu chuyện của mình.

Sử dụng Ảnh tùy chỉnh làm Mặt đồng hồ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Để sử dụng ảnh tùy chỉnh làm mặt đồng hồ trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6/6 Classic, bạn sẽ cần sử dụng điện thoại được kết nối với đồng hồ của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo đồng hồ và điện thoại của bạn được kết nối.

Trên điện thoại của bạn, hãy vào Thư viện và tìm ảnh bạn muốn sử dụng làm mặt đồng hồ. Nhấn vào nó để mở ở chế độ xem toàn màn hình.

Nhấn vào ba dấu chấm ở góc dưới bên phải màn hình của ảnh. Từ các tùy chọn, chọn Cài làm hình nền.

Dưới Cài làm hình nềnlựa chọn Nhìn mặt.

Chọn mẫu mặt đồng hồ bạn muốn sử dụng. Bạn có thể dùng Hình Ảnh, Phong Cách Của Tôi, Sỏi hoặc Nhãn dán ảnh bản mẫu.

Bây giờ là lúc làm cho ảnh của bạn vừa vặn hoàn hảo trên mặt đồng hồ. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để điều chỉnh vị trí, mức thu phóng, độ sáng và xoay. Thử nghiệm các cài đặt này cho đến khi bạn hài lòng với hình thức của bức ảnh.

Đặt ảnh tùy chỉnh làm mặt đồng hồ

Sau khi bạn đã tinh chỉnh vị trí ảnh của mình, hãy nhấn vào Xong cái nút. Mặt đồng hồ của bạn sẽ được tạo và bây giờ bạn có thể nhấn vào Cứu. Điều này đảm bảo rằng mặt đồng hồ tùy chỉnh của bạn được lưu trữ và sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn chuyển sang mặt đồng hồ đó.

Mặt đồng hồ cũng sẽ phản ánh trên đồng hồ của bạn ngay lập tức dưới dạng mặt đồng hồ tùy chỉnh mới của bạn.

Chúc mừng! Bạn đã biến thành công bức ảnh yêu thích của mình thành mặt đồng hồ độc đáo cho chiếc Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Bạn có thể thử nghiệm các mẫu khác nhau và xem bạn thích mẫu nào cho mặt đồng hồ của mình hơn, từ các lựa chọn được đề cập trước đó. Chỉ cần lặp lại quy trình trên với một bức ảnh khác hoặc cùng một bức ảnh.

Hãy nhớ rằng quy trình có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào các phiên bản và bản cập nhật phần mềm, vì vậy, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc truy cập trang hỗ trợ chính thức của Samsung để biết bất kỳ thay đổi cụ thể nào.

Giờ đây, mỗi khi kiểm tra thời gian, bạn sẽ được chào đón bởi một mặt đồng hồ mang ý nghĩa cá nhân, cho dù đó là ảnh của người thân yêu, địa điểm nghỉ dưỡng ngoạn mục hay nguồn cảm hứng.

Vì vậy, hãy tiếp tục, làm cho Galaxy Đồng hồ thực sự là của bạn và đeo những kỷ niệm trên cổ tay bạn!