Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng cử chỉ trên Samsung Galaxy A14

Với Android mới hơn smartphones, người ta có thể chuyển đổi giữa các cử chỉ hoặc nút điều hướng trên thiết bị. Thông thường, khi cài đặt điện thoại, bạn sẽ thấy các nút điều hướng được bật theo mặc định. Nếu bạn đã quen với cử chỉ hoặc bạn thích cử chỉ trên thiết bị của mình hơn, bạn chỉ cần bật chúng trên điện thoại của mình.

Nếu bạn chưa quen với điều này, đừng lo lắng vì có một hướng dẫn cử chỉ điều hướng ngắn sẽ chỉ cho bạn cách điều hướng xung quanh điện thoại của mình. Các nút ảo cũng có thể được sắp xếp lại theo ý thích của mình. Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn các bước về cách sử dụng cử chỉ trên Samsung Galaxy A14.

Sử dụng cử chỉ trên Samsung Galaxy A14

Để ai đó sử dụng cử chỉ, bạn cần bật chúng trên thiết bị của mình.

Đầu tiên, hãy đến ‘Cài đặt’ trên chiếc Samsung của bạn Galaxy A14. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào ‘Trưng bày‘ trên trang cài đặt. Trên trang này, cuộn xuống và chọn ‘Thanh điều hướng‘. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể thấy các nút và menu cử chỉ từ thời điểm này.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ‘Cử chỉ vuốt‘ để kích hoạt các cử chỉ trên Samsung của bạn Galaxy A14. Nếu bạn không biết cách sử dụng cử chỉ, hãy nhấn vào ‘Lựa chọn khác‘ và sẽ có một video hướng dẫn bạn sử dụng những cử chỉ nào trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, nếu bạn thấy các cử chỉ không phù hợp với mình, hãy làm theo các bước trên để hoàn nguyên chúng về các nút điều hướng. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.