Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng #HashTags trong Instagram Những câu chuyện

Nếu bạn đang cố gắng để có được nhiều hơn Instagram lượt xem câu chuyện thì hashtag là một cách hay để đưa câu chuyện của bạn đến với nhiều người hơn.

Giống như hashtag bình thường Instagram bài đăng, câu chuyện của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy hơn, những người thậm chí không theo dõi bạn. rất nhiều Instagram người dùng cuộn qua các thẻ bắt đầu bằng # để xem nội dung từ những người khác nhau.

Trước khi bạn bắt đầu thêm hashtag vào Instagram Stories, hãy đảm bảo bạn chuẩn bị danh sách các hashtag hữu ích và hiệu quả nhất cho bài đăng của mình. Bạn không muốn sử dụng quá nhiều hashtag trên một bài đăng có nguy cơ bị coi là spam.

Có ba cách chính để thêm hashtag vào Instagram những câu chuyện. Chủ yếu phụ thuộc vào việc bạn dự định câu chuyện cuối cùng của mình sẽ như thế nào.

Thêm hashtag hiển thị vào câu chuyện của bạn

Nếu bạn muốn khán giả nhìn thấy thẻ bắt đầu bằng # của mình thì bạn có tùy chọn mặc định là đặt chúng ngay trên thẻ bắt đầu bằng # của mình. Instagram câu chuyện. Chỉ cần lấy công cụ gõ và bắt đầu nhập các thẻ bắt đầu bằng # cách nhau bằng dấu cách.

Bạn có thể tạo cho các hashtag này những phong cách, phông chữ và màu sắc khác nhau phù hợp với bài đăng của mình.

Hashtag ngụy trang

Bạn có thể chọn ngụy trang các hashtag vào bài viết để chúng hòa hợp với màu sắc trong bài viết.

Để thực hiện việc này, hãy nhập thẻ bắt đầu bằng # của bạn, thay đổi kích thước chúng để vừa với một khu vực có màu cụ thể, sau đó nhấn vào bộ chọn màu và trượt ngón tay trên bài đăng cho đến khi bạn đến khu vực có màu bạn muốn trên thẻ bắt đầu bằng # của mình.

Các hashtag sẽ ngụy trang vào ảnh và chỉ có con mắt tinh tường mới có thể phát hiện ra chúng.

Ẩn Hashtags

Bạn có thể muốn sử dụng hashtag nhưng bạn không thực sự muốn chúng trong câu chuyện của mình; ngay cả với con mắt tinh tường đó.

Bạn có thể sử dụng nhãn dán (tốt nhất là nhãn dán vị trí) trên bài đăng của mình và ẩn các thẻ bắt đầu bằng # phía sau nhãn dán đó.

Bạn có thể sử dụng một nhãn dán nhỏ và làm cho các hashtag thậm chí còn nhỏ hơn ở phía sau nhãn dán. Bằng cách đó, hashtag của bạn vẫn hiệu quả nhưng vô hình.