Cách sử dụng off-Facebook Các chức năng hoạt động để kiểm tra dữ liệu của bạn

gà đánh dữ liệu vi phạm Facebook, phương tiện truyền thông xã hội biết rằng bạn phải đối phó với sự hỗn loạn mà nó tạo ra. Bằng cách làm tương tự, FB có các tính năng bảo mật mới cho chúng tôi, cho chúng tôi quyền kiểm soát dữ liệu của chúng tôi nhiều hơn (thứ chúng tôi cần hơn bất cứ thứ gì!).

Chết-Facebook đặc điểm hoạt động

Ra một lần nữa Facebook Tính năng hoạt động cho phép bạn biết và kiểm soát việc thu thập dữ liệu được chia sẻ bởi các ứng dụng và trang web khác Facebook để kích hoạt quảng cáo được nhắm mục tiêu.

kẹt ngay bây giờ

Dữ liệu được chia sẻ với Facebook với sự giúp đỡ của các công cụ kinh doanh từ Facebook làm sao Facebook Điểm ảnh cũng vậy Facebook Đi vào

Ngoài ra, bạn có thể xóa tất cả thông tin và thậm chí đảm bảo thông tin vẫn không hoạt động Facebook và các ứng dụng của bên thứ ba.

Cách sử dụng off-Facebook Chọn hoạt động nào?

Để sử dụng các tính năng hoạt động của Facebook, bạn phải làm theo các bước đơn giản sau:

Chạm vào menu burger trên menu. Facebook Ứng dụng.
Chọn menu Cài đặt và quyền riêng tư tùy chọn bằng cách cuộn xuống một chút và chọn một tùy chọn cấu hình Sự lựa chọn.
Sau đó, di chuyển xa hơn để đến đượcBạn Facebook Thông tin‘Phần. Đây là nơi Chết-Facebook Tập thể dục chức năng được đặt dưới chức năng Nhật ký hoạt động.

chức năng hoạt động bên ngoài Facebook

Sau khi nhấp vào tùy chọn mới, bạn có thể tìm thấy bản tóm tắt dữ liệu của mình và nhấn ManageFacebook Tùy chọn hoạt động để sử dụng các tính năng khác.
Bạn có thể xóa dữ liệu bằng cách nhấp vào tùy chọn Xóa Lịch sử và sau đó tận dụng tính năng này bằng cách nhấn Tùy chọn khác.

Tính năng này hữu ích như thế nào?

Facebook mới: Tính năng hoạt động thông báo cho bạn về thông tin mà các ứng dụng của bên thứ ba có thể truy cập và cách họ gửi nó. Facebook.

Sau khi xóa dữ liệu, Facebook (hy vọng) bạn sẽ không bao giờ biết các hoạt động của họ và sẽ không thể nhắm mục tiêu quảng cáo đến nhiều công ty.

Mặc dù nó có thể gây ra Facebook Một số vấn đề với các công ty khác nhau liên quan đến nó có thể lấy lại niềm tin của người dùng, điều này là cần thiết.

Nhưng…

Trước khi chúng tôi nghĩ rằng chỉ cần nhấn một nút sẽ xóa dữ liệu theo dõi của bên thứ ba, chúng tôi phải xóa một số nhầm lẫn.

Nói cách riêng của họ Facebook (thông qua Mashable): “Cố gắng xóa thông tin từ nhiều cơ sở dữ liệu trên nhiều bảng và hàng sẽ mất thời gian và có thể không hoạt động đáng tin cậy.”

Có lẽ nó có thể gây ra vấn đề kỹ thuật. Facebook’Gửi. Đối với các công ty phụ thuộc vào doanh thu quảng cáo, cũng có thể có hại cho sức khỏe tài chính của họ khi xóa quá nhiều dữ liệu cùng một lúc.

kẹt ngay bây giờ

Vì vậy, khi bạn loại bỏ Off-Facebook tập thể dục, Facebook bạn chỉ cần “bỏ chọn” tài khoản của mình khỏi thông tin của bên thứ ba bên ngoài trang web bạn đã thu thập.

Chết-Facebook Tính khả dụng của các tính năng hoạt động

Tắt-Facebook Tính năng hoạt động hiện có sẵn cho người dùng ở Ireland, Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Tính năng này cuối cùng sẽ được phát hành cho tất cả người dùng trong một vài tháng. Do đó, chúng ta phải chờ đợi để tìm hiểu chức năng này hữu ích như thế nào.

Tôi sẽ cập nhật cho bạn, vì vậy hãy đợi Fossbytes.