Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sửa lỗi cảm biến tiệm cận trên Blackberry Z10

Blackberry z10 đang gây chú ý nhờ thiết kế đẹp mắt và chức năng tuyệt vời. Blackberry đã tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình và lần này cũng đã đáp ứng được sự mong đợi của người dùng. Nhưng như mọi khi, Technobezz sẽ xem xét kỹ lưỡng từng vấn đề nhỏ nhất để độc giả của chúng tôi có trải nghiệm di động hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng điện thoại của bạn phải là thứ tuyệt vời nhất và mọi thứ cần được sửa chữa một cách hoàn hảo nhất. Nhiều người dùng đã nói về vấn đề cảm biến tiệm cận trên Blackberry z10 của họ. Vấn đề này rõ ràng khi bạn gọi điện thoại. Lý tưởng nhất là blackberry bao gồm một cảm biến tiệm cận giúp tắt màn hình trong khi gọi điện thoại

Cảm biến tiệm cận của tôi không hoạt động. Mặt khác, Blackberry Z10 của tôi hoạt động tốt nhưng chuyên gia ảo không thể phát hiện chuyển động trong quá trình kiểm tra cảm biến tiệm cận. Khi tôi gọi điện, màn hình của tôi không tự động chuyển sang trạng thái không hoạt động. Đôi khi vô tình loa bị nghe lén hoặc điện thoại bị treo.

Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một thử nghiệm Khắc phục sự cố nhỏ để xem liệu đó có phải là sự cố với cảm biến tiệm cận hay không.

Kiểm tra xem màn hình của bạn có mờ đi không nếu bạn thực hiện hoặc trả lời một cuộc gọi điện thoại
– Các tính năng khác như loa, giữ và giơ tay có tự động hoạt động không

– Bạn sẽ tìm thấy cảm biến tiệm cận ở phía trên mặt trước. Dùng ngón tay che nó trong khi gọi để xác minh xem nó có ngừng hoạt động hay không.

– Lấy ngón tay ra nơi có ánh sáng mạnh. Điều này sẽ làm cho màn hình của bạn hoạt động.

Cách sửa lỗi cảm biến tiệm cận trên blackberry z10

Chúng tôi không thấy bất kỳ giải pháp thủ công rõ ràng nào cho vấn đề này. Menu cài đặt không có tùy chọn nào để quản lý cảm biến tiệm cận. Một số người dùng đã cập nhật hệ điều hành lên BB10.2 và nhận thấy vấn đề tương tự. Tuy nhiên, Blackberry đã làm rõ rằng không có vấn đề gì với bản cập nhật và ngay cả phần cứng thiết bị cũng không phải là vấn đề. Được biết, sự cố là do dữ liệu máy chủ bị hỏng. Theo tin tức, Blackberry đã làm rõ rằng máy chủ gửi thông tin hiệu chỉnh cảm biến tới các thiết bị Blackberry đã gửi dữ liệu bị hỏng. Điều này đã dẫn đến việc các cảm biến trên thiết bị bị trục trặc.

Giải pháp ở đây là khởi động lại điện thoại của bạn vì mọi thứ đã được sửa ở cuối máy chủ. Cũng không cần cập nhật gì cả. Chúng tôi phải khẳng định rằng Blackberry đã khắc phục vấn đề này rất nhanh và đã giúp họ nhấn mạnh hình ảnh thương hiệu của mình.