Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải game Steam về USB trên Linux

Trò chơi Steam được tải xuống thư viện Steam. Bạn có thể di chuyển thư viện Steam bất cứ nơi nào bạn muốn, tuy nhiên, các trò chơi sẽ luôn tải về nó. Đây là một vấn đề nếu bạn thiếu thời gian trên đĩa và có rất nhiều trò chơi lớn mà bạn muốn chơi, hoặc bạn có thể thích chúng để có thể di động và chơi được trên nhiều hệ thống. Trong trường hợp đó, bạn có thể tải các trò chơi Steam về USB. Đây là cách bạn có thể làm điều đó trên Linux.

Tải game Steam về USB

Để tải trực tiếp các trò chơi Steam về USB, bạn phải tạo Thư viện Steam mới. Thư viện Steam Steam Thư viện là một thư mục mà Steam có thể tạo, có thể được sử dụng để chỉ định trong thời gian cài đặt.

Tạo thư viện Steam

Tạo thư viện Steam khá dễ dàng nhờ giao diện người dùng đơn giản trên Steam. Để bắt đầu, hãy khởi chạy Steam và làm theo các hướng dẫn từng bước bên dưới.

Bươc 1: Tìm nút Steam Steam ở phần trên cùng bên trái của ứng dụng và nhấp vào nút đó để hiển thị các tùy chọn của nó.

Bươc 2: Bên trong menu Steam Steam của ứng dụng trong ứng dụng Steam, xác định vị trí tùy chọn Cài đặt cài đặt và nhấp chuột vào nó để khởi chạy khu vực cài đặt ứng dụng.

Bươc 3: Trong khu vực cài đặt Steam, bạn sẽ thấy một số tùy chọn trong thanh bên trái. Xác định vị trí tùy chọn Tải xuống Tải xuống và nhấp chuột vào nó.

Bươc 4: Khi bạn đã nhấp vào tùy chọn Tải xuống Tải xuống, hãy tìm khu vực Thư viện nội dung trên mạng. Khi bạn tìm thấy các thư viện nội dung trên mạng, hãy nhấp vào nút NÂNG CẤP THƯ VIỆN THƯỞNG THỨC.

Bươc 5: Cắm ổ cứng USB hoặc ổ flash USB vào máy tính Linux và cho phép nó tự động gắn kết. Nếu thiết bị không tự động gắn kết, hãy mở trình quản lý tệp Linux, xác định vị trí khu vực Thiết bị trên mạng và nhấp đúp vào thiết bị USB để gắn thiết bị vào hệ thống.

Bươc 6: Sử dụng trình quản lý tệp Linux, truy cập thiết bị USB. Lưu ý vị trí của nó trên hệ thống tập tin. Trên nhiều bản phân phối Linux, môi trường máy tính để bàn sẽ tự động gắn các ổ flash USB vào các thư mục của Media media hoặc hoặc run run.

Nếu bạn cần trợ giúp tìm vị trí chính xác của thiết bị USB, hãy mở cửa sổ đầu cuối và chạy sudo fdisk -l. Lệnh này sẽ in ra tất cả các thiết bị lưu trữ được kết nối.

Nhìn qua danh sách và xác định vị trí ổ đĩa flash của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách xem phần mô hình của đĩa Disk, vì nó sẽ in ra thông tin thương hiệu về thiết bị USB của bạn.

Trong đầu ra Fdisk, tìm những gì / dev / thiết bị USB có. Ví dụ: ổ flash USB của bạn có thể là / dev / sdd. Hãy lưu ý về nó. Sau đó, chạy lsblk chỉ huy.

Khi chạy lsblk lệnh, xem qua đầu ra cho thiết bị USB Khối id của bạn (/ dev / theo sau là d và một chữ cái khác). Nó sẽ hiển thị vị trí chính xác mà thiết bị USB được gắn vào dưới cột của MOUNTPOINT.

Bươc 7: Khi bạn đã tìm ra chính xác nơi thiết bị USB của bạn được gắn trên máy tính Linux, hãy quay lại trình quản lý tệp Linux và tạo một thư mục mới có tên là Steam SteamL Library.

Bươc 8: Quay trở lại cửa sổ Steam Library Folders và nhấp vào nút ADD THƯ VIỆN THƯ VIỆN THƯ GIÃN.

Sử dụng trình duyệt tệp Steam để chọn thư mục chính xác mà thiết bị USB của bạn được gắn vào và nhấp vào nút Chọn Chọn để tạo thư viện Steam mới.

Bươc 9: Đóng tất cả cài đặt Steam đang mở windows và quay lại phần Thư viện trên mạng. Sau đó, tìm một trò chơi mà bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút Tải xuống Tải xuống.

Bước 10: Khi nhấp vào nút Tải xuống Tải xuống, bạn sẽ thấy cửa sổ Cài đặt trực tuyến xuất hiện trên màn hình. Trong cửa sổ, xác định vị trí Chọn Chọn vị trí để cài đặt, trực tiếp và sử dụng menu thả xuống để đặt nó vào thư viện Steam mới được tạo trên thiết bị USB của bạn.

Bước 11: Nhấp vào Tiếp theo Tiếp theo để bắt đầu tải xuống. Khi mọi thứ hoàn tất, trò chơi Steam có thể chơi của bạn sẽ được lưu vào USB.

Chọn nút trên Play Play trên trò chơi được lưu vào USB để bắt đầu trò chơi.

Di chuyển các trò chơi Steam đã tải xuống USB

Bạn đã cài đặt một số game Steam trên PC Linux chưa? Bạn muốn chuyển chúng từ ổ cứng bên trong sang thiết bị USB? Đây là những gì phải làm.

Bươc 1: Thực hiện theo các bước 1 – 8 trong phần trước của bài viết này để thiết lập Thư viện Steam Steam mới trên ổ cứng USB hoặc ổ flash USB.

Bươc 2: Nhấp vào Thư viện của Nether trong ứng dụng Steam để vào bộ sưu tập trò chơi Steam của bạn.

Bươc 3: Xem qua các trò chơi đã được cài đặt trong phần Thư viện của Wap và tìm trò chơi video mà bạn muốn chuyển sang thiết bị USB. Sau đó, nhấp chuột phải vào nó để truy cập menu chuột phải.

Bươc 4: Bên trong trình đơn nhấp chuột phải, tìm tùy chọn Nhóm Thuộc tính và nhấp chuột vào nó.

Việc chọn các thuộc tính của người khác trong menu chuột phải sẽ cho phép bạn truy cập vào các cài đặt trò chơi trên mạng trong Steam.

Bươc 5: Trong các thuộc tính của người dùng khác Sau đó, xác định vị trí nút di chuyển thư mục cài đặt di chuyển và nhấp vào nó bằng chuột.

Bươc 6: Khi chọn nút Chuyển thư mục cài đặt di chuyển, một hộp sẽ bật lên trên màn hình. Trong hộp này, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết, thư mục Chọn thư viện Steam để di chuyển tệp đến.

Sử dụng menu thả xuống để chọn Thư viện Steam mới mà bạn đã tạo trên thiết bị USB của mình. Sau đó, nhấp vào nút Chuyển thư mục di chuyển trên mạng để di chuyển trò chơi video của bạn sang thư viện mới.

Khi thư mục cài đặt được chuyển đến Thư viện Steam mới trên thiết bị USB, trò chơi của bạn sẽ có thể chơi được từ USB.

Mục lục