Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống hệ thống chính thức và hợp pháp Windows 7

Microsoft không còn hỗ trợ hệ thống Windows 7, nhưng một số người dùng vẫn phát cuồng vì hệ điều hành phổ biến một thời này. Sau buổi ra mắt, Microsoft đã phát hành Windows 8, 8.110 và thậm chí Windows 11, nhưng Windows 7 nó vẫn giữ vị trí hàng đầu là hệ điều hành được nhiều người ưa thích nhất. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn tải xuống hệ thống một cách chính thức và hợp pháp Windows 7, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. Chúng tôi đã thêm liên kết tải xuống hình ảnh chính thức ISO hệ thống Windows 7, và tất cả chúng đều hợp pháp và hợp pháp. Với lưu ý này, chúng ta hãy tiếp tục và tìm các liên kết hoạt động cho hệ thống Windows 7.

Tải xuống hệ thống Windows 7 ISO chính thức từ Microsoft (2023)

Microsoft đã chính thức chấm dứt hỗ trợ cho hệ thống Windows 7 vào năm 2020 và sau đó ngừng cung cấp tùy chọn tải xuống ISO hệ thống Windows 7. Mặc dù nó cho phép người dùng tải tập tin ISO hệ thống Windows 7 từ trang khôi phục năm 2021, tùy chọn này hiện cũng đã bị xóa. May mắn thay, một số liên kết tải xuống chính thức vẫn hoạt động và có thể được sử dụng để tải xuống các tệp ISO. Các liên kết đến trực tiếp từ máy chủ của Microsoft và hoàn toàn hợp pháp. Chúng tôi đã kiểm tra các liên kết trên VirusTotal và không có nhà cung cấp bảo mật nào báo cáo điều này. Kiểm tra kết quả kiểm tra ở đây.

Đối với thông tin của bạn, các tập tin ISO hệ thống Windows 7 có sẵn cho cả PC 32 bit và 64 bit và có sẵn bằng tiếng Anh Mỹ. Bạn có thể có được các tập tin một cách hợp pháp ISO hệ thống Windows 7 với gói dịch vụ 1 (SPI1) cho các phiên bản Home Premium, Ultimate và Professional. Với tất cả những điều đó, bây giờ chúng ta hãy chuyển sang các liên kết tải xuống.

Lưu ý: vì hệ thống Windows 7 đã hết thời gian sử dụng, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng hệ thống Windows 7 cho các công việc hàng ngày. Nếu bạn muốn sử dụng hệ thống Windows 7 đối với một số phần mềm đặc biệt đã lỗi thời, bạn có thể sử dụng nó nhưng hãy sử dụng một cách tiết kiệm. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống Windows 11/10 và bạn có thể chạy phần mềm cũ hơn trên hệ thống của mình Windows 11/10 sử dụng hướng dẫn được liên kết tại đây.

1. Bấm vào các link trực tiếp bên dưới để tải hình ảnh ISO hệ thống Windows 7 tới máy tính của bạn.

2. Kích thước tập tin là khoảng 3,8 GB cho hình ảnh 32-bit và 5,5 GB cho hình ảnh 64-bit.

3. Sau khi tải xuống, bạn có thể sử dụng Rufus để tạo USB khởi động cho Windows 7 trên máy tính của bạn. Đối với những người không biết Windows 7 hỗ trợ cả kiểu phân vùng GPT và MBR. Nếu bạn đang sử dụng hệ thống khởi động kép Windows 7 với hệ điều hành khác, hãy nhớ chọn GPT, đây là tiêu chuẩn hiện đại và cũng hỗ trợ chế độ UEFI. Trên các máy tính cũ hơn, chọn “MBR”.

4. Để kiểm tra hình ảnh hệ điều hành Windows 7, Tôi đã cài đặt nó trên máy tính của mình và nó hoạt động tốt mà không gặp bất kỳ lỗi nào. Hãy tiếp tục, kiểm tra hình ảnh ISO hệ thống Windows 7 và cài đặt nó vào máy tính của bạn để sử dụng đặc biệt.

Cài đặt và chạy hệ thống Windows 7 trên máy tính của bạn

Vì vậy, bằng cách này, bạn có thể tải xuống và cài đặt hệ thống một cách chính thức và hợp pháp Windows 7 vào năm 2023. Tôi chỉ cung cấp các liên kết hoạt động từ máy chủ của Microsoft và khi tôi kiểm tra chúng, chúng hoàn toàn hợp pháp. Dù sao thì cũng khá nhiều rồi. Nếu bạn muốn tải xuống hệ thống chính thức Windows 11 ISOhãy làm theo hướng dẫn được liên kết của chúng tôi để có hướng dẫn chi tiết. Để tìm danh sách các ứng dụng tốt nhất cho hệ thống của bạn Windows 11, vui lòng xem bài viết tuyển chọn của chúng tôi. Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.