Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống iOS 10.3 Nhà phát triển thử nghiệm 1 tới iDevice của bạn?

Apple vừa phát hành iOS 10.3 phiên bản beta 1 cho các nhà phát triển. Nếu bạn đã cài đặt iOS 10 beta trước đó, bạn có thể truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và bắt đầu tải xuống. Note rằng bản cập nhật này sẽ chuyển hệ thống tệp của thiết bị của bạn sang Apple Hệ thống tập tin, khiến việc hạ cấp trở nên khó khăn. Nếu bạn đang chờ đợi iOS 10.3 để bắt đầu thử nghiệm beta, hãy tiếp tục đọc và chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập.

iOS10.2 đang được triển khai với các tính năng mới, một số tính năng yêu cầu nhiều ý kiến ​​đóng góp của nhà phát triển bên thứ ba. Do đó, công ty đang phát hành bản beta dành cho nhà phát triển để các kỹ sư phần mềm có thể bắt đầu tạo ra phần mềm tuyệt vời cho bạn.

Làm cách nào để sao lưu iDevice của bạn trên 3uTools?

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã sao lưu iPhone hoặc iPad của mình. Mặc dù quá trình beta diễn ra khá đơn giản nhưng bất cứ khi nào bạn thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với thiết bị của mình, bạn đều có nguy cơ gặp sự cố. Và với dữ liệu cá nhân của bạn, điều đó luôn luôn — luôn luôn! – Tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi. Ngay cả khi bạn sao lưu hàng đêm, bạn vẫn muốn đảm bảo rằng nó hoàn toàn được cập nhật.

Cắm iDevice vào PC của bạn.

Khởi chạy 3uTools.

Bấm vào Hộp công cụ > Sao lưu & Khôi phục > Sao lưu iDevice, và nhấp vào Hỗ trợ.

Đợi sao lưu hoàn tất.

Đảm bảo sao lưu được đặt thành Máy tính này.

Vui lòng kiểm tra hướng dẫn này: Sao lưu và khôi phục là gì?

Bây giờ bạn có thể sử dụng 3uTools để cập nhật iDevice của mình.