Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống iOS 11.2.5 Nhà phát triển thử nghiệm 2 với iPhone hoặc iPad của bạn?

Apple đã phát hành phiên bản beta thứ hai cho iOS 11.2.5 cho các nhà phát triển. Thoạt nhìn, iOS 11.2.5 phiên bản beta 2 dường như không mang lại bất kỳ tính năng chính hoặc bản vá bảo mật nào. iOS11.2.5 beta2 dường như chủ yếu bao gồm nhiều bản sửa lỗi hơn. Hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn cách tải xuống iOS 11.2.5 beta2 trên iPhone hoặc iPad mà không cần tài khoản nhà phát triển.

Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu iPhone hoặc iPad của bạn. Mặc dù quá trình beta diễn ra khá đơn giản nhưng bất cứ khi nào bạn thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với thiết bị của mình, bạn đều có nguy cơ gặp sự cố.

Bước 1: Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB và khởi chạy 3uTools trên PC của bạn.

Bước chân 2: Nhấp vào “Flash & JB” -> “Easy Flash”, sau đó chọn firmware iOS 11.2.5 beta2, cuối cùng nhấp vào “Flash”. (Nếu bạn muốn lưu dữ liệu của iDevice, bạn cần chọn hộp kiểm “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy”)

Bạn sẽ nhận được lời nhắc rằng “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy” không phải lúc nào cũng giữ được dữ liệu của bạn trong khi nhấp nháy và một số hoặc tất cả dữ liệu có thể bị mất sau khi nhấp nháy. Bạn chắc chắn muốn chọn hộp kiểm? Bấm vào đồng ý.

Bước 3: Giữ kết nối tốt giữa iDevice và PC, sau đó kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. Toàn bộ quá trình nhấp nháy cần 5~10 phút nói chung, khi chạy xong là có thể trải nghiệm iOS 11.2.5 phiên bản beta 2 một cách tự do.