Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống nhạc Spotify và nghe ngoại tuyến

Spotify cho phép bạn tải nhạc xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để bạn có thể phát và nghe ngay cả khi ngoại tuyến.

Để có thể thực hiện việc này, bạn cần ít nhất một thuê bao và bạn chỉ có thể thực hiện việc này trên ứng dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí cả máy tính để bàn và máy Mac. Miễn là đó là ứng dụng chứ không phải trình duyệt di động.

Thử thách duy nhất bạn có thể gặp phải với điều này là bạn không thể tải xuống một bài hát mà không thêm nó vào danh sách phát. Bạn chỉ có thể tải xuống danh sách phát hoặc album trên Spotify.

Cách tải xuống nhạc Spotify

Xác định (các) bài hát bạn muốn tải xuống và thêm vào danh sách phát. Bạn thậm chí có thể thêm một bài hát vào danh sách phát nếu bạn chỉ muốn tải bài hát đó xuống.

Bây giờ hãy truy cập trang danh sách phát từ Thư viện trên ứng dụng Spotify của bạn

Nhấn vào nút Tải xuống bên dưới tên Danh sách phát như trong video ở trên.

(Các) bài hát trong danh sách phát sẽ được tải xuống từng bài một.

Cách nghe Spotify ngoại tuyến

Khi nhạc trong danh sách phát đã được tải xuống thành công, bạn không thể nghe ngoại tuyến vì bạn sẽ không phát trực tuyến.

Ngay cả khi điện thoại của bạn có internet đang hoạt động, nhạc Spotify sẽ không được phát trực tuyến vì nó đã được tải xuống.

Nếu bạn ở lại quá lâu mà không trực tuyến, bạn có thể phải trực tuyến trong giây lát để Spotify có thể xác nhận rằng bạn vẫn có đăng ký đang hoạt động. Nhưng sẽ không sử dụng dữ liệu của bạn để truyền phát.