Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống riêng tư Instagram Video

Instagram khiến việc tải xuống nội dung từ nền tảng trở nên khó khăn nhất có thể. Chủ yếu là vì họ muốn nội dung được sử dụng trên chính nền tảng đó. Nhưng có rất nhiều công cụ trực tuyến cho phép bạn tải xuống Instagram hình ảnh và video.

Nhưng hầu hết các công cụ này chỉ có thể tải ảnh và video từ các nguồn công khai Instagram tài khoản. Đối với ảnh riêng tư Instagram tài khoản, cách giải quyết đơn giản nhất là chụp ảnh màn hình. Nhưng làm thế nào để bạn tải xuống riêng tư Instagram video?

Một số ứng dụng Android của bên thứ ba sẽ làm điều đó cho bạn nhưng chúng yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình. Instagram thông tin xác thực. Nếu bạn không ngại đăng nhập vào ứng dụng của bên thứ ba, hãy tìm một ứng dụng phù hợp với bạn trên cửa hàng Play.

Cách tải xuống riêng tư Instagram Video:

Đã từng có một lỗ vòng ở Instagram giao diện web cho phép bạn tải xuống video từ chế độ riêng tư Instagram tài khoản sử dụng mã nguồn trang. Nhưng họ đã nhanh chóng khắc phục điều đó.

Tải xuốngInstagramVideo là một công cụ web thú vị mà tôi tìm thấy và đã sử dụng để tải video từ chế độ riêng tư Instagram tài khoản. Nó trích xuất video từ mã nguồn trang của bài đăng và cung cấp video để tải xuống.

Tất cả những gì bạn cần là mở Instagram đăng video lên giao diện web, sau đó nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang và chọn ‘Xem nguồn trang’. Thao tác này sẽ mở một tab mới có mã html của trang. Chọn tất cả và sao chép.

Sau đó đi đến Tải xuốngInstagramVideo trang và dán mã vào hộp văn bản được cung cấp. Sau đó nhấp vào ‘TẢI XUỐNG’ và video sẽ có sẵn để bạn tải xuống. Bây giờ bạn có thể lưu video vào ổ cứng máy tính của mình.

Công cụ này sẽ tải xuống các video có cùng độ phân giải như trên Instagram. Đảm bảo bạn sử dụng tất cả nội dung được tải xuống từ Instagram công bằng mà không vi phạm InstagramTOS của và xâm phạm quyền của người khác.