Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên Samsung Galaxy A14

Khi bạn gặp trường hợp độ nhạy cảm ứng không còn như trước trên máy của bạn Galaxy A14, bạn có tùy chọn tăng độ nhạy cảm ứng trên Samsung của mình Galaxy A14.

Bạn có thể thấy rằng điện thoại không nhận dạng được một số thao tác chạm trên màn hình. Điều này chủ yếu xảy ra, đặc biệt là khi bạn đã cài đặt miếng bảo vệ màn hình trên Samsung của mình. Galaxy A14, độ nhạy của màn hình đôi khi trở thành một vấn đề.

Trong trường hợp bạn đang gặp phải vấn đề kỹ thuật như vậy, bạn có thể cần phải tăng độ nhạy màn hình trên Samsung của mình. Galaxy A14 như một biện pháp khắc phục điều này.

Tăng Samsung Galaxy Độ nhạy cảm ứng của A14

đi tới Cài đặt ứng dụng trên của bạn Galaxy A14.

Gõ vào Trưng bày. Cuộn xuống và tìm Độ nhạy cảm ứng. Nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh để bật tùy chọn.

Điều này sẽ làm tăng độ nhạy cảm ứng của Samsung của bạn Galaxy A14. Dù sao thì nó cũng nên như vậy.

Nếu độ nhạy cảm ứng không cải thiện mặc dù đã làm như vậy thì có thể bạn đang xem xét một thứ hoàn toàn khác.

Một chiếc ốp lưng dành cho bộ bảo vệ màn hình

Các vấn đề về độ nhạy màn hình là những vấn đề mà các nhà sản xuất điện thoại cảnh báo vì bất kỳ thay đổi nào đối với màn hình điện thoại đều có thể gây ra một số vấn đề. Điều đó nói lên rằng, điều này sẽ không ngăn cản bạn sử dụng miếng bảo vệ màn hình trên thiết bị của mình. Galaxy A14.

Có thể vẫn còn một số điều bạn có thể xem xét để khắc phục sự cố, ngay cả khi có miếng bảo vệ màn hình. Bạn nên cân nhắc mua một miếng bảo vệ màn hình mỏng hơn hoặc một miếng bảo vệ màn hình của Samsung. Đặc biệt là sau này.

Tuy nhiên, trong những tình huống nghiêm trọng, không cái nào trong số này có thể hoạt động và thậm chí điều đó có thể có nghĩa là bạn sẽ phải mất hoàn toàn bộ bảo vệ màn hình hoặc Chúa cấm, hãy thay thế toàn bộ màn hình.

Tôi không phải là người mang tin xấu nên nó sẽ không đến mức này đâu. Tôi chắc chắn hy vọng là không.

Đọc thêm: Cách xóa dữ liệu mở khóa bằng khuôn mặt trên Samsung Galaxy A14