Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tăng hiệu suất sử dụng Internet của bạn

Việc truy cập Internet ít nhiều dễ dàng, nhưng thách thức nảy sinh khi bạn không thể sử dụng nó một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Internet cho công việc cũng như giao lưu trên đó. Bạn có thể học được rất nhiều thứ trên internet; tất cả những gì bạn cần biết là chính xác nơi để tìm và phải làm gì.

Bạn chỉ cần đảm bảo có kết nối Internet mạnh ở nhà trước khi tiếp tục. Vì vậy, chúng tôi khuyên dùng Internet Xfinity vì chi phí internet của nó phải chăng và giúp bạn có được quyền truy cập vào kết nối Internet đáng tin cậy khá đơn giản. Để biết chi tiết, bạn có thể kiểm tra với Dịch vụ khách hàng của Xfinity sẽ dễ dàng cung cấp thông tin chi tiết.

Cùng với đó, đây là một số phương pháp bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Internet một cách hiệu quả thay vì sử dụng không mục đích:

Cân nhắc tham gia khóa học Coursera

Khả năng tham gia các khóa học trực tuyến thông qua Coursera có liên kết với các trường đại học hàng đầu trên thế giới là một trong những tính năng mạnh nhất của nó. Phần lớn các khóa học này đều miễn phí và chúng sẽ trông thật tuyệt vời trong sơ yếu lý lịch của bạn.

Ví dụ: nếu khoa học môi trường là chuyên ngành của bạn, bạn có thể chọn các lớp tập trung vào tính bền vững để thể hiện lĩnh vực chuyên môn của mình. Bằng cách đó, bạn sẽ sử dụng thời gian trực tuyến của mình hiệu quả hơn và nhận được điều gì đó tích cực từ nó.

Hãy nhớ khám phá Coursera để xem các khóa học bạn có thể tham gia. Bạn không chỉ bị hạn chế trong việc lựa chọn các khóa học từ các chuyên ngành liên quan đến chuyên ngành của mình mà còn có thể chọn các khóa học từ các chuyên ngành khác.

Chuẩn bị cho mình

Bạn có thể đảm bảo hoàn thành tất cả nhiệm vụ của mình trong thời gian quy định bằng cách sử dụng các trang web có thể hỗ trợ bạn liệt kê các nhiệm vụ của mình có giới hạn thời gian. Ví dụ về các trang web và chương trình như vậy bao gồm Notion và Evernote, cho phép bạn tạo danh sách các công việc bạn cần làm và đưa ra lời nhắc để đảm bảo bạn hoàn thành chúng đúng hạn.

Điều này làm cho cuộc sống của bạn bớt lộn xộn hơn và nếu bạn có xu hướng quên mọi thứ nhanh chóng hoặc nói chung là hay quên, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng các ứng dụng và trang web này để giúp đơn giản hóa cuộc sống của mình.

Có được một kỹ năng thực tế mới

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, bạn chắc chắn nên sử dụng nó để tìm kiếm một tài năng mới sẽ hữu ích cho bạn trong tương lai. Bạn cũng có thể sử dụng chuyên môn này để kiếm tiền. Một số khả năng đến một cách tự nhiên; bạn chỉ cần trau dồi chúng trước khi sử dụng chúng.

Ví dụ: bạn có thể bắt đầu hiệu đính và chỉnh sửa tác phẩm của người khác. Để khẳng định mình là một nguồn đáng tin cậy trên internet, tất cả những gì bạn cần làm là cải thiện khả năng hiệu đính của mình và đảm bảo rằng bạn sẽ sửa chữa công việc trong quá trình thực hiện. Bạn có thể tự mình thiết lập Upwork và hiệu đính bài viết của người khác để được trả tiền. Hiệu suất của bạn sẽ được cải thiện khi bạn nỗ lực nhiều hơn.

Học cách sử dụng một phần mềm mới

Học cách sử dụng một phần mềm cụ thể không bao giờ là quá muộn. Bạn hoàn toàn nên kiểm tra các sản phẩm sáng tạo, chẳng hạn như những sản phẩm do Adobe sản xuất, nếu bạn coi trọng tính thẩm mỹ và tin rằng mình có khía cạnh nghệ thuật.

Adobe quan tâm cung cấp cho bạn nhiều tính linh hoạt trong sáng tạo và không gian để di chuyển để bạn có thể tạo bất kỳ thứ gì bạn muốn. Thông qua việc sử dụng Adobe Lightroom, bạn có thể mang lại sức sống và cảm xúc cho những bức ảnh cũng như thực hiện các điều chỉnh để làm cho chúng có vẻ đầy màu sắc và hấp dẫn hơn.

Photoshop có thể được sử dụng để xử lý hình ảnh một cách hiệu quả và vì tiềm năng sáng tạo to lớn của nó, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì. Bạn nên xem qua Adobe Illustrator nếu bạn nghĩ mình có đủ khả năng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Hãy tìm hiểu Premiere Pro, ứng dụng tích hợp trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện, nếu bạn cho rằng mình có thể thích tạo video và thêm lồng tiếng.

Học cách lồng tiếng

Đó là điều dễ dàng nhất bạn có thể làm và sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự tôn trọng trong quá trình này. Bạn có thể nghĩ đến việc làm diễn viên lồng tiếng, nhưng bạn cũng có thể muốn khám phá việc tạo podcast của riêng mình.

Điều tuyệt vời về podcast là bạn có thể thảo luận bất cứ điều gì, miễn là nó không gây tranh cãi. Đơn giản chỉ cần chọn một chủ đề và bắt đầu thảo luận về nó! Một cái gì đó có thể nói chuyện với khán giả của bạn một cách độc đáo.

Một kết luận

Đây chỉ là một số điều bạn có thể làm để tối đa hóa thời gian của mình khi duyệt internet. Bạn có thể làm được nhiều hơn nếu theo đuổi đam mê của mình và sử dụng Internet, nơi có nhiều cơ hội.