Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tạo chủ đề tùy chỉnh của riêng bạn cho Chrome

Google Chrome mặc định chỉ có nền trắng trơn, khung màu xanh lam, văn bản và các nút màu đen và nó đã tồn tại được một thời gian. Nó đơn giản và đầy đủ chức năng và đó là cách Google thích nó.

Nhưng Google cũng hiểu rằng một số người có thể thấy chủ đề mặc định nhàm chán. Vì vậy, họ đã thêm một số chủ đề vào Cửa hàng Chrome trực tuyến và cho phép các nhà phát triển chủ đề Google Chrome khác cung cấp chủ đề của họ cho công chúng.

Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt các chủ đề được xác định trước này. mặc dù chúng khác với mặc định nhưng chúng có thể không chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm trong chủ đề Chrome. Thật may là bạn có thể dễ dàng tạo các chủ đề tùy chỉnh của riêng mình cho Chrome; ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Tạo chủ đề tùy chỉnh cho Chrome

Chủ đề thử nghiệm là một trang web thú vị với bộ sưu tập các chủ đề Google Chrome. Nhưng nó cũng có một công cụ cho phép bạn tạo các chủ đề tùy chỉnh của riêng mình cho chrome. Quá trình này rất đơn giản.

Mở trang tạo chủ đề. Phía bên trái của trang người tạo cho phép bạn tạo trong khi phía bên phải hiển thị cho bạn bản xem trước theo thời gian thực về chủ đề tùy chỉnh của bạn.

Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là tải lên một hình ảnh đẹp làm nền hoặc sử dụng màu đơn giản từ công cụ. Sau đó, bạn có thể chọn màu tùy chỉnh hoặc để công cụ chọn màu cho bạn dựa trên hình nền bạn đã sử dụng bằng cách nhấp vào ‘Tạo màu’.

Khi bạn hài lòng với công việc tùy biến của mình? Đã đến lúc đóng gói hoặc lưu trữ trực tuyến. Nếu bạn muốn cài đặt thủ công thì nên ‘đóng gói’. Bấm vào ‘Đóng gói‘ menu ở trên cùng rồi chọn ‘Đóng gói và tải xuống tệp Zip

Chủ đề sẽ được tải xuống máy tính của bạn dưới dạng tệp zip. Giải nén nội dung của tệp zip vào một thư mục.

Bây giờ hãy truy cập trình duyệt Chrome của bạn và nhấp vào Thực đơn sau đó đặt chuột lên’Thêm công cụs’ sau đó nhấp vào Tiện ích mở rộng.

Trên trang Tiện ích mở rộng, nhấp vào ‘Tải đã giải nén‘ sau đó chọn thư mục bạn đã giải nén và chủ đề tùy chỉnh sẽ được cài đặt trong trình duyệt của bạn.