Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tạo Danh sách phát trong Apple Âm nhạc trên Android

Bạn có thể truy cập Apple Âm nhạc không chỉ trên của bạn Apple thiết bị mà còn trên Android. Và sự thật là rất nhiều người dùng Android yêu thích Apple Âm nhạc. Bạn có thể cần thời gian để giải quyết tất cả nếu bạn vừa đăng ký dịch vụ. Nhưng đừng lo lắng – ứng dụng dành cho Android khá đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo danh sách phát trong Apple Âm nhạc trên Android. Vì vậy, nếu đó là điều bạn muốn làm, hãy tiếp tục đọc. Các bước được liệt kê dưới đây.

Cách tạo Danh sách phát trong Apple Âm nhạc trên Android

Tạo danh sách phát trên Apple Âm nhạc rất đơn giản. Dưới đây là các bước:

  • Mở Apple Âm nhạc trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn
  • Tiếp theo, nhấn vào Thư viện
  • Bây giờ hãy nhấn vào Danh sách phát
  • Nhấn vào Danh sách phát mới
  • Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn tên của danh sách phát và mô tả của nó, đồng thời bạn cũng có thể thêm hình ảnh (bằng cách chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh ngay)
  • Bạn cũng có thể thêm nhạc bằng cách nhấn vào tùy chọn cống hiến

Bạn luôn có thể thêm bài hát vào danh sách phát một cách dễ dàng. Đây là cách để làm điều đó. Nếu bạn tìm thấy một bài hát mà bạn thích và muốn thêm vào một trong các danh sách phát của mình, hãy nhấn vào bài hát đó rồi nhấn vào ba dấu chấm.

Trên menu sẽ hiển thị, nhấn Thêm vào danh sách phát và chọn danh sách phát. Bài hát được thêm vào.

Như bạn có thể thấy, việc tạo danh sách phát trong Apple Âm nhạc trên Android rất đơn giản. Nếu vậy, hãy làm theo các bước chúng tôi đã liệt kê ở đây để tạo danh sách phát mới.


Samcustom

Ngày 05 tháng 10 năm 2022, 7:06:31 chiều