Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tạo tài khoản OnlyFans

Theo trang này, OnlyFans là một trang web đăng ký cho phép người sáng tạo nội dung kiếm tiền từ ảnh hưởng của họ. Đây là một nền tảng cho phép người sáng tạo tải lên nội dung của họ sau một bức tường phí, người hâm mộ của họ có thể truy cập tường này với một khoản phí hàng tháng và các mẹo chỉ có một lần.

Vậy OnlyFans hoạt động như thế nào?. Người sáng tạo nội dung tải nội dung của họ lên trang web, hình ảnh, video hoặc bài viết và người hâm mộ chọn theo dõi họ với mức phí do người sáng tạo quyết định.

Vì bạn biết trang web hoạt động như thế nào nên bạn nghĩ đến việc tạo một tài khoản. Hướng dẫn bên dưới sẽ giải thích cách tạo tài khoản OnlyFans.

Cách tạo tài khoản OnlyFans

Hiện tại không có ứng dụng di động nào dành cho OnlyFans. Bạn có thể tạo tài khoản mới thông qua các trình duyệt trong thiết bị di động của mình.

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web OnlyFans. Trên trang chủ, chạm vào Đăng ký dành cho OnlyFans và nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng ký.

Có một quy trình xác minh mà bạn cần phải hoàn tất để tạo tài khoản của mình. Sau khi xác minh xong, hãy nhấn vào Đăng ký và bạn đã tạo thành công tài khoản OnlyFans.

Bạn có thể xác minh email của mình, chỉ cần nhấn vào Xác nhận Email và OnlyFans sẽ gửi email cho bạn. Làm theo quy trình trong email để hoàn tất xác minh email.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo nội dung của riêng mình. Đó là cách bạn đi về nó. Trong trường hợp có câu hỏi và gợi ý, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách đặt tài khoản TikTok ở chế độ riêng tư