Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt âm thanh bàn phím trên điện thoại Nokia

Bạn có mệt mỏi với những tiếng bíp và tiếng click liên tục đi kèm với mỗi lần nhấn phím trên điện thoại Nokia của mình không? Nếu vậy, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Điện thoại Nokia cho phép bạn tắt âm thanh quay số trên bàn phím, cho phép bạn điều hướng trong thiết bị của mình một cách yên bình mỗi khi bạn nhấn một phím trên thiết bị.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách tắt âm thanh bàn phím trên điện thoại Nokia. Các hướng dẫn này dành cho các mẫu Nokia 105, 105 4G, 106, 225, 3310, 110, 8110.

Cách tắt âm thanh bàn phím trên điện thoại Nokia

Đầu tiên, điều hướng đến menu chính và mở ứng dụng Cài đặt. Tiếp theo, trong menu Cài đặt, chạm vào tùy chọn có nhãn “Âm lượng cài đặt.”

Bây giờ, bạn cần cuộn xuống danh sách cài đặt liên quan đến âm báo cho đến khi bạn tìm thấy “Âm bàn phím.” Cài đặt cụ thể này sẽ được biểu thị bằng một thanh cho biết mức âm lượng hiện tại của âm bàn phím.

Với “Âm bàn phím” tùy chọn sử dụng nút bên trái trên điện thoại Nokia của bạn, bạn có thể giảm dần âm lượng của âm bàn phím. Tiếp tục nhấn nút bên trái cho đến khi thanh âm lượng đạt đến mức thấp nhất, tắt âm thanh bàn phím một cách hiệu quả.

Khi bạn đã điều chỉnh thành công âm lượng cần tắt tiếng, điều cần thiết là phải xác nhận những thay đổi bạn đã thực hiện. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Lựa chọn” cái nút.

Lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện cho biết âm bàn phím của bạn bị tắt. Tận hưởng trải nghiệm di động yên tĩnh hơn mà không có âm thanh xâm nhập làm gián đoạn hoạt động hàng ngày.