Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt âm thanh thông báo khi gọi điện Galaxy A14

Hãy thảo luận về cách tắt âm thanh thông báo trong khi gọi trên điện thoại của bạn. Galaxy A14, để chúng không bị tắt khi bạn đang thực hiện cuộc gọi.

Bạn có bao giờ nhận được những âm thanh thông báo đó trong tai khi đang gọi điện thoại không? Hay la chỉ Minh tôi. Bạn có bao giờ tự hỏi liệu bạn có thể loại bỏ những âm thanh này và không để chúng lọt vào tai bạn khi đang gọi điện không? Trên thực tế, bạn thực sự có thể tắt âm thanh thông báo trong khi gọi trên điện thoại của mình. Galaxy A14.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cài đặt này sẽ chỉ áp dụng khi bạn đang gọi điện thoại chứ không phải bất kỳ lúc nào khác khi bạn đặt cài đặt này.

Tắt âm thanh thông báo trong khi gọi

Khi chúng tôi đang thảo luận về cách thực hiện điều đó trên Samsung galaxy A14 của bạn, tôi chắc chắn rằng bạn có thể thực hiện điều đó trên các dòng sản phẩm khác của Samsung Galaxy loạt là tốt.

Để tắt những thông báo này, hãy đi tới Điện thoại ứng dụng trên của bạn Galaxy A14 và đảm bảo bạn đang ở trang bàn phím.

Chạm vào 3 dấu chấm ở phía trên bên phải của trang bàn phím và chọn Cài đặt.

Theo kết quả Cài đặt cuộc gọi trang, nhấn vào Cảnh báo cuộc gọi và nhạc chuông. Vô hiệu hóa tùy chọn Cho phép âm thanh báo động/thông báo trong cuộc gọi. Nó được kích hoạt theo mặc định.

Thao tác này sẽ tắt tiếng hoặc tắt tiếng tất cả thông báo và báo thức khi bạn đang gọi điện thoại. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được thông báo trên bảng điều khiển sau khi thực hiện xong cuộc gọi.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào, ngay cả những thông báo im lặng xuất hiện khi bạn tạm thời gọi điện thoại. Đơn giản là chúng sẽ không phát ra bất kỳ âm thanh nào miễn là bạn đang thực hiện cuộc gọi.

Đọc tiếp: Cách thêm hoặc cài đặt bàn phím Google cho Samsung Galaxy A14