Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách TẮT Dịch vụ định vị trên iPhone

Tất cả iPhone, giống như tất cả các điện thoại khác đều có khả năng truy cập vị trí GPS của bạn. Bạn có khả năng tắt Dịch vụ định vị trên iPhone nếu muốn.

Nhiều hệ thống, Apple và các ứng dụng của bên thứ ba, cần dịch vụ định vị trên iPhone của bạn hoạt động bình thường và thực hiện những gì chúng phải làm.

Với iPhone, bạn có thể tắt dịch vụ định vị cho tất cả các ứng dụng bằng nút tắt trong Cài đặt. Bạn cũng có thể tắt Dịch vụ vị trí cho các ứng dụng cụ thể mà bạn không muốn truy cập vào vị trí của mình. Điều này là do một số ứng dụng như Uber, Lyft, Maps, v.v. thực sự cần thông tin vị trí của bạn để hoạt động bình thường.

Cách TẮT vị trí trên iPhone

Đi đến Cài đặtQuyền riêng tư và bảo mậtDịch vụ định vị

Trên trang Dịch vụ vị trí, bạn có thể tắt nút chuyển đổi ở trên cùng để Tắt TẤT CẢ dịch vụ Vị trí trên iPhone của mình. Với sẽ tắt hoàn toàn quyền truy cập Vị trí cho tất cả các ứng dụng đang chạy trên iPhone của bạn.

Cách TẮT Dịch vụ định vị cho các ứng dụng cụ thể

Nếu bạn muốn tắt Dịch vụ định vị cho các ứng dụng cụ thể trên iPhone của mình, hãy để nút gạt chính ở trên cùng là Bật. Sau đó cuộn qua danh sách ứng dụng để tìm ứng dụng bạn muốn tắt dịch vụ định vị.

Nhấn vào ứng dụng, sau đó chọn ‘Không bao giờ’ trong dịch vụ định vị như trong video.